- Nghiên cứu gánh nặng nghề nghiệp năng lực đáp ứng và tính sẵn sàng ứng phó của nhân viên Y tế Việt Nam với dịch COVID-19
- Nghiên cứu xây dựng phương án điều chế rừng tự nhiên lá rộng thường xanh là rừng sản xuất tại vùng núi phía Bắc Bắc Trung bộ và Tây Nguyên (giai đoạn 2011-2015)
- Hoàn thiện thiết kế công nghệ chế tạo và lắp ráp dòng xe mini buýt thông dụng 6-8 chỗ ngồi mang nhãn hiệu Việt Nam - Thí nghiệm về lắc ngang của ô tô
- Nghiên cứu ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý công tác đào tạo bồi dưỡng cán bộ công chức viên chức Bộ Giao thông vận tải
- Nghiên cứu sự biến động trạng thái ứng suất kiến tạo và mối quan hệ với động đất kích thích nhằm dự báo các vùng có khả năng phát sinh động đất ở khu vực thủy điện Sông Tranh 2 tỉnh Quảng Nam
- Nghiên cứu ứng dụng điều trị bệnh nhồi máu cơ tim cấp bằng Streptokinase tại bệnh viện Việt Tiệp Hải Phòng
- Nghiên cứu tác động thiên tai và con người ảnh hưởng lên tài nguyên Di sản Vườn Quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng làm cơ sở đề xuất các giải pháp bảo tồn và phát triển: Trường hợp tại xã Thượng Trạch huyện Bố Trạch tỉnh Quảng Bình
- Thực trạng và giải pháp phòng chống bạo lực học đường tại tỉnh Bến Tre
- Hỗ trợ phát triển sản xuất rau an toàn
- Nghiên cứu các biện pháp phòng trừ sâu bệnh hại cây lương thực thực phẩm trên các vùng sinh thái - Đánh giá và tuyển chọn giống lúa kháng rầy nâu cho các vùng trồng lúa phía Bắc và phía Nam
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
89/ĐTKHVP-2017
Thực trạng sử dụng muối các chế phẩm có chứa I ốt và mức độ ảnh hưởng của thiếu hụt I ốt trên các đối tượng có nguy cơ tại địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc
Trung tâm Y tế dự phòng Vĩnh Phúc
UBND Tỉnh Vĩnh Phúc
Tỉnh/ Thành phố
ThS. Hà Minh Nguyệt, BSCKII. Nguyễn Thanh Hải
Dinh dưỡng; Khoa học về ăn kiêng
1/2017
12/2017
2017
Vĩnh Phúc
57tr. + Phụ lục
Muối I ốt; Chế phẩm; Thiếu hụt I ốt; Hiện trạng; Mức độ ảnh hưởng; Vĩnh Phúc
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
VPC-0024-2018