- Nghiên cứu xây dựng định mức tiêu hao năng lượng cho lĩnh vực rượu bia nước giải khát Việt Nam
- Quản lý nhà nước trên lĩnh vực kinh tế trong nền kinh tế quá độ lên chủ nghiã xã hội ở nước ta
- Những quan điểm của chủ nghĩa Mác-Lênin về vấn đề sở hữu trong CNXH và ý nghĩa của những quan điểm đó đối với quá trình phát triển nền kinh tế nhiều thành phần ở nước ta hiện nay
- Hiện trạng môi trường tỉnh Vĩnh Long
- Tác động của suy giảm rừng đối với đời sống tinh thần các dân tộc thiểu số tại chỗ vùng Tây Nguyên
- Nghiên cứu các giải pháp khoa học công nghệ và thị trường để phát triển vùng điều nguyên liệu phục vụ chế biến và xuất khẩu
- Nghiên cứu ứng dụng B2C vào một số giao dịch thương mại điện tử thông qua mạng máy tính
- Ưng dụng các kỹ thuật viễn thám trong nghiên cứu phân bố độ đục và hướng di chuyển vật chất trong nước
- Chiến lược tiêu thụ hàng hóa nông sản chủ lực của tỉnh Long An
- Nghiên cứu áp dụng công nghệ sinh thái trong khâu hoàn thành ướt hoàn thành khô áp dụng vào sản xuất da mũ giầy trẻ em từ da nguyên liệu trong nước
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2018-53-105
Tổng hợp nghiên cứu tính chất và khảo sát khả năng xúc tác của oxit hỗn hợp CaO-CuO-CeO2 cho phản ứng oxi hóa phenol
Trường Đại học Khoa học Tự nhiên
Đại học Quốc gia Hà Nội
Bộ
TS. Hoàng Thị Hương Huế
ThS. Vũ Thị Bích Ngọc, ThS. Nguyễn Văn Quang, ThS. Trần Thị Nhung, PGS.TS. Nghiêm Xuân Thung
Hoá học
04/2014
04/2017
2017
Hà Nội
22 + Phụ lục
Oxít hỗn hợp; Oxi hóa phenol; Phản ứng; Tính chất; Xúc tác
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
14635