
- Nghiên cứu ứng dụng trí tuệ nhân tạo cho dự báo cảnh báo chất lượng môi trường không khí theo số liệu viễn thám các trạm quan trắc môi trường mặt đất
- Nghiên cứu chọn giống và kỹ thuật trồng rừng thâm canh cây Sấu tía (Sandoricum indicum Cav) cung cấp gỗ lớn cho vùng Đông Nam Bộ và Tây Nguyên
- Nghiên cứu cơ sở lý luận và thực tiễn phục vụ việc xây dựng và hoàn thiện hệ thống thể chế để thu hút nguồn lực xã hội đầu tư cho khoa học và công nghệ đổi mới sáng tạo nhất là từ doanh nghiệp
- Xây dựng cơ sở dữ liệu và phần mềm thống kê trực tuyến tính Thanh Hóa
- Nghiên cứu phát triển và ứng dụng hệ thống xử lý ô nhiễm không khí Tiokraft trên cơ sở vật liệu xúc tác quang TiO2
- Thiết kế bộ công cụ đánh giá chẩn đoán và ứng dụng đánh giá sự phát triển âm lời nói của trẻ em (20 đến 70 tuổi) ở Thành phố Hồ Chí Minh
- Nghiên cứu một số vấn đề về tổng quát hóa bản đồ và ứng dụng trong các hệ thông tin địa lý
- Vấn đề quốc tịch trong quan hệ lãnh sự Việt- Mỹ
- Nghiên cứu giá trị văn hóa ẩm thực tại tỉnh Tiền Giang
- Xây dựng mô hình áp dụng tiến bộ kỹ thuật trồng khoai tây đông đậu tương đông và sử dụng ngô có chất lượng Protein cao làm thức ăn trong chăn nuôi tại thị xã Sông Công



- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Triển khai công nghệ mới nhằm chế biến nông sản thực phẩm thành các sản phẩm có chất lượng và giá trị cao
Viện Công nghiệp thực phẩm
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Bộ
Phạm Vĩnh Viễn
Bảo quản và chế biến nông sản
1995
1995
1995
20 tr.
chế biến thực phẩm, công nghệ chế biến thực phẩm, ngô, khoai tây, khoai lang, đậu tương, cà chua, dầu thực vật