- Hoàn thiện hệ thống tiêu chí và phương pháp luận đánh giá hoạt động của cơ sở ươm tạo doanh nghiệp công nghệ cao
- Đánh giá khả năng thoát lũ tối đa của sông Hồng và sông Thái Bình Các biện pháp công trình và các biện pháp khác nhằm phòng tránh và hạn chế thiệt hại cho các công trình thủy lợi
- Nghiên cứu đề xuất một số giải pháp nâng cao nhận thức hành vi của học sinh thông qua giáo dục đạo đức trong các trường THCS và PTPT tỉnh Quảng Ninh
- Tín ngưỡng thờ Thiên Hậu miền Tây Nam Bộ
- Nghiên cứu quá trình từ hóa đảo từ và cấu trúc đômen của một số màng mỏng từ tính và đa pha sắt
- Điều tra nghiên cứu bảo tồn di vật cổ vật bảo vật ở các di tích lịch sử văn hóa tỉnh Bắc Giang
- Nghiên cứu tuyển chọn tập đoàn cây xanh đô thị tỉnh Sơn La
- Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến ý định sử dụng rau an toàn của người dân tại thành phố Trà Vinh
- Lượng bốc hơi mặt nước và lượng bốc hơi tổng cộng
- Nghiên cứu phát triển công nghệ nhận dạng tổng hợp và xử lý ngôn ngữ tiếng Việt - Xây dựng mô hình từ điển điện tử cho tiếng Việt
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Triển khai công nghệ mới nhằm chế biến nông sản thực phẩm thành các sản phẩm có chất lượng và giá trị cao
Viện Công nghiệp thực phẩm
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Bộ
Phạm Vĩnh Viễn
Bảo quản và chế biến nông sản
1995
1995
1995
20 tr.
chế biến thực phẩm, công nghệ chế biến thực phẩm, ngô, khoai tây, khoai lang, đậu tương, cà chua, dầu thực vật