Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

Triển khai công nghệ mới nhằm chế biến nông sản thực phẩm thành các sản phẩm có chất lượng và giá trị cao

Viện Công nghiệp thực phẩm

Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn

Bộ

Phạm Vĩnh Viễn

Bảo quản và chế biến nông sản

1995

1995

1995

20 tr.

Trình bày kết quả nghiên cứu một số kỹ thuật, công nghệ cần thiết nhưng chưa được giải quyết để áp dụng vào sản xuất như: chế biến gạo đồ, chế biến và sử dụng ngô, chế biến khoai tây, khoai lang, đậu tương; Công nghệ tinh luyện dầu đậu tương làm dầu ăn, đậu tương làm thuốc chữa bệnh; công nghệ tempe, công nghệ bóc vỏ đậu xanh, công nghệ sản xuất pate cà chua, nước cà chua, dầu cám, bánh có tinh bột, bánh phồng có khoai lang…

chế biến thực phẩm, công nghệ chế biến thực phẩm, ngô, khoai tây, khoai lang, đậu tương, cà chua, dầu thực vật