- Nghiên cứu chế tạo nam châm dẻo có thể tái sinh
- Nghiên cứu xây dựng quy trình sản xuất prebiotic từ vi khuẩn Lactic ứng dụng trong sản xuất thức ăn cho Tôm nhằm hạn chế bệnh hoại tử gan tụy cấp (Acute Hepatopancreatic Necrosis Disease – AHPND)
- Nghiên cứu sử dụng chế phẩm Enzyme trợ nghiền trong quá trình sản xuất giấy làm bao xi măng
- Đánh giá các yếu tố chính ảnh hưởng đến độ an toàn thực phẩm vùng ngoại ô thành phố Hà Nội (Đông Anh Gia Lâm Thanh Trì) đề xuất các giải pháp đảm bảo an toàn thực phẩm
- Nghiên cứu công nghệ thiết kế chế tạo và đưa vào ứng dụng hệ thống thiết bị tự động phân loại tăm hương chất lượng cao
- Soát xét TCVN 3106:1993 Hỗn hợp bê tông nặng – Phương pháp thử độ sụt
- Nghiên cứu cơ sở lý luận và thực tiễn cho việc xây dựng chính sách thúc đẩy thương mại hóa kết quả nghiên cứu khoa học và phát triển công nghệ của các tổ chức khoa học và công nghệ Việt Nam
- Đánh giá hiệu quả điều trị đục bao sau thứ phát bằng laser nd:Yag tại Bệnh viện Đa khoa thị xã Tân Châu
- Xác lập quyền nhãn hiệu tập thể cho các sản phẩm Rượu thóc La Pán Tẩn Hoa hồng Mù Cang Chải và Chè Shan tuyết Púng Luông của huyện Mù Cang Chải tỉnh Yên Bái
- Nghiên cứu sử dụng lecithin tách chiết từ dầu đỗ tương làm phụ gia giảm thiểu khói xả cho nhiên liệu động cơ điêzen
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
KC-HG-03(05)
Ứng dụng mở rộng mô hình sản xuất khoai tây giống vụ xuân tại xã Bản Díu Thèn Phàng Nấm Dẩn - huyện Xín Mần
Văn phòng HĐND - UBND huyện Quản Bạ
UBND Tỉnh Hà Giang
Tỉnh/ Thành phố
KS. Ma Công Mạch
Cây lương thực và cây thực phẩm
01/2005
06/2005
2005
Xín Mần
15 tr.
khoai tây, chọn giống; Hà Giang
VN-SKHCNHGG