- Nghiên cứu quan hệ nhân quả trong tiếng Việt
- Nghiên cứu công nghệ sản xuất tinh bột acetat ứng dụng trong công nghiệp thực phẩm
- Nghiên cứu thử nghiệm sản xuất thức ăn công nghiệp nuôi ba ba từ giai đoạn giống đến nuôi thương phẩm ở Hải Phòng
- Nghiên cứu xây dựng các nhà băng dữ liệu thông tin về các chủng giống vi sinh vật tảo và tế bào cũng như cơ sở dữ liệu về công nghệ sinh học
- ứng dụng kỹ thuật sản xuất giống cá chép lai 3 máu và sản xuất giống cá rô phi siêu đực tại Sơn La
- Nghiên cứu ứng dụng công nghệ dữ liệu lớn và xây dựng phần mềm phân tích dữ liệu để hỗ trợ quyết định trong thương mại điện tử
- Nghiên cứu xây dựng định hướng đào tạo bồi dưỡng về chuyển đổi số cho cán bộ công chức viên chức
- Nghiên cứu sản xuất cột sắc ký ái lực miễn dịch dùng để định lượng Aflatoxin
- Ứng dụng lâm sàng điều trị đục bao sau thứ phát bằng laser yag tại bệnh viện đa khoa Hậu Giang năm 2008 - 2010
- Nghiên cứu đặc tính hấp phụ và vận chuyển một số ion kim loại nặng và ion amoni trên nhôm ôxit silic ôxit và đá ong có kích thước micro-nano
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
132/19/2023/ĐK-KQKHCN
Xác định giá trị khoa học của các loài nấm dược liệu thuộc họ Linh chi (Ganodermataceae) ở tỉnh Đắk Lắk và phát triển thành sản phẩm thương mại
Trường Đại học Tây Nguyên
Bộ Giáo dục và Đào tạo
Tỉnh/ Thành phố
PGS.TS NGUYỄN PHƯƠNG ĐẠI NGUYÊN
PGS.TS Nguyễn Phương Đại Nguyên(chủ nhiệm nhiệm vụ); ThS. Nguyễn Hữu Kiên (Thư ký); TS. Nguyễn Phi Hùng; TS. Tô Đạo Cường; ThS. Phạm Thị Huyền Thoa; ThS. Trần Thị Kim Thi; ThS. Trần Thị Thanh Thảo; ThS. Nguyễn Thị Thủy; TS. Trần Thị Thu Hiền; ThS. Vũ Thị Hà; ThS. Ngô Thị Ngọc Yến; KS. Lê Thụy Vân Nhi; CN. Võ Thị Thu Nguyệt.
Khoa học nông nghiệp
01/12/2020
01/12/2022
2023
Đắk Lắk
212
Xác định giá trị khoa học của các loại nấm dược liệu thuộc họ Linh Chi
Trung tâm Thông tin - Ứng dụng Khoa học và Công nghệ tỉnh Đắk Lắk
ĐL40-2023-019