- Xây dựng và triển khai mô hình liên kết chuỗi giá trị cho ngành hàng thanh long tại vùng Tây Nam bộ
- áp dụng mô hình trường phổ thông làm cơ sở để thực hiện chiến lược cải thiện tình trạng dinh dưỡng và sức khỏe
- Nghiên cứu sử dụng tế bào gốc tự thân trong điều trị bại não ở trẻ em
- Phương hướng và giải pháp ứng dụng phần mềm tin học trong hoạt động kiểm toán của Kiểm toán Nhà nước
- Đánh giá sự biến đổi kháng insulin và kết quả kiểm soát đa yếu tố trước và sau điều trị ở bệnh nhân đái tháo đường týp 2 chẩn đoán lần đầu
- Lý thuyết ổn định các hệ động lực ngẫu nhiên và ứng dụng
- Nghiên cứu qui trình xử lý quặng thiếc xâm nhiễm sắt của vùng quặng Lâm Đồng
- ứng dụng tin học trong công tác xử lý phân tích thống kê
- Các giải pháp nhằm nâng cao năng lực tiếp cận và giải quyết công việc cho dân của các cơ quan nhà nước trong quá trình cải cách hành chính
- Nghiên cứu phương pháp chuyển Gen vào vi nấm TRICHODERMA HARZIANUM gián tiếp nhờ AGROBACTERIUM TUMEFACIENS
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
04/GCN-TTKHCN
XÁC ĐỊNH HOẠT TÍNH CHỐNG OXY HÓA VÀ KHÁNG NẤM CỦA LÚA NON ĐỂ LÀM THỰC PHẨM CHỨC NĂNG VÀ MỸ PHẨM CHĂM SÓC DA
Trung tâm Ứng dụng Tiến bộ Khoa học và Công nghệ
UBND TP. Cần Thơ
Tỉnh/ Thành phố
Ts. Nguyễn Phú Thọ
TS. Nguyễn Phú Thọ; ThS. Đặng Chí Thiện; TS. Nguyễn Hữu Thanh; ThS. Nguyễn Thị Tố Uyên; ThS. Nguyễn Hoàng Tính; ThS. Bùi Nhi Bình; ThS. Nguyễn Thị Bích Như; KS. Phạm Thúy Vy; TS. Huỳnh Nguyễn Bảo Loan; ThS. Nguyễn Thị Thơ và ThS. Lê Thanh Phong
Khoa học kỹ thuật và công nghệ
01/07/2021
01/06/2023
2023
Thành phố Cần Thơ
163
Lúa non; Thực phẩm chức năng; mỹ phẩm; hoạt tính chống oxy hóa.
CTO-2023-04