liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

99-140

Xác định quy trình công nghệ chế biến các sản phẩm từ thịt lợnbò và gia súc khác thành dạng thực phẩm tiêu dùng nội địa và xuất khẩu

Viện Công nghiệp thực phẩm

Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn

Quốc gia

Nguyễn Đại Hưng, KS

Khoa học nông nghiệp

1991

1994

1995

Hà Nội

28tr.

Đã xác định được quy trình chế biến: bóng bì theo công nghệ mới; patê gan bằng các sản phẩm phụ như phổi, thịt lợn, nước hầm protein đậu nành, nấm bậc cao; Thịt hầm nghiền có bổ sung 5 protein đậu tương và 10 nấm bậc cao; Thịt xông khói; Chế biến vịt rút xương; Gà tần thuốc bắc. Đã xác định được kỹ thuật giết mổ, kỹ thuật ướp gia vị, xông khói. Đã xác định được quy trình công nghệ đồ hộp màng hầm với các thông số, xử lý màng. Đã xác định được 2 loại dồi bảo quản dài ngày với công thức dùng cho thịt lợn, bò, thời gian 10-20 ngày

Bóng bì; Thịt lợn; Bò; Patê gan; Đồ hộp; Xuất khẩu; Vịt; Gà

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

2993