- Nghiên cứu phát triển linh kiện quang tử cấu trúc micro và nano ứng dụng cho thông tin và cảm biến
- Nghiên cứu sản xuất thử nghiệm các sản phẩm gia tăng từ chuối già (Cavendish)
- Ứng dụng tiến bộ kỹ thuật nuôi thử nghiệm cá nheo Mỹ (Ictalurus punctatus (Rafinesque 1818) tại huyện Yên Mô tỉnh Ninh Bình
- Ứng dụng công nghệ lò nung gạch Hoffman trong chuyển đổi lò nung gạch thủ công
- Phân tích hiện trạng và đề xuất giải pháp phát triển ngành dịch vụ tỉnh Bến Tre đến năm 2025 và tầm nhìn đến năm 2030
- Xây dựng mô hình ứng dụng công nghệ laser san phẳng đồng ruộng tại Hải Phòng
- Dự báo nguy cơ bệnh động mạch vành trong cộng đồng thành phố Hải Phòng
- Xây dựng mô hình hỗ trợ xã hội cải thiện chất lượng cuộc sống cho người nhiễm HIV/AIDS tại các Câu lạc bộ nhóm tự lực người nhiễm HIV/AIDS tại Thành phố Hà Nội hiện nay
- Phát triển hành vi hướng đến thương hiệu của nhân viên dịch vụ khách sạn tại thị trường mới nổi Châu Á
- Nghiên cứu xây dựng mô hình chiếu sáng hiệu quả năng lượng cho đường hẻm
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
99-140
Xác định quy trình công nghệ chế biến các sản phẩm từ thịt lợnbò và gia súc khác thành dạng thực phẩm tiêu dùng nội địa và xuất khẩu
Viện Công nghiệp thực phẩm
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Quốc gia
Nguyễn Đại Hưng, KS
Khoa học nông nghiệp
1991
1994
1995
Hà Nội
28tr.
Bóng bì; Thịt lợn; Bò; Patê gan; Đồ hộp; Xuất khẩu; Vịt; Gà
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
2993