- Điều tra chọn lọc và đánh giá khả năng đối kháng của các dòng nấm Trichoderma đối với bệnh thối rễ do nấm Fusarium solani Sacc của cam quýt tại tỉnh Cần Thơ
- Nghiên cứu ứng dụng công nghệ lên men lactic trong bảo quản và chế biến phế thải hải sản
- Sản xuất thử nghiệm một số sản phẩm từ trái Ca cao ( Theobroma ca cao) Việt Nam
- Nghiên cứu và xây dựng hệ thống quản lý học tập nhằm chống sao chép tại trường Đại học Công nghiệp Tp Hồ Chí Minh
- Phát triển công nghệ thu nhận astaxanthin từ mô hình nuôi tảo Haematococcus pluvialis trong hệ thống photobioreator
- Ứng dụng phân bón hữu cơ sinh học Sao Xanh trong trồng chè và rau tại tỉnh Yên Bái
- So sánh khả năng dự đoán độ mặn vùng cửa sông Mê Kông của các thuật toán học máy: Trường hợp nghiên cứu Cửa Đại Hàm Luông và Cổ Chiên
- Nghiên cứu biên soạn bộ tài liệu giảng dạy môn học khởi nghiệp và môn học kinh tế - xã hội địa phương trong các trường trung cấp cao đẳng trên địa bàn tỉnh Hà Giang
- Nghiên cứu giống và di thực cây trúc sào từ Cao Bằng về Hoà Bình (1996 - 1999)
- Quan hệ của Việt Nam với hai quốc gia trên bán đảo Triều Tiên trong bối cảnh mới
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
129
Xác lập quyền đối với nhãn hiệu Chứng nhận Vịt bầu Lâm Thượng huyện Lục Yên tỉnh Yên Bái
Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Hệ thống Nông nghiệp
UBND Tỉnh Yên Bái
Tỉnh/ Thành phố
Hoàng Xuân Trường
Ks. Trần Văn Hoan; CN. Phạm Gia Trí; CN. Vũ Hồng Nhật; Ths. Hoàng Hữu Nội; TS. Hoàng Xuân Trường; Ks. Nguyễn Thị Phương; Ks. Nguyễn Thị Diệu Linh; CN. Trương Khánh Tấn; Ths. Lê Thủy Ngân.
Khoa học nông nghiệp khác
01/07/2019
01/11/2020
2020
Hà Nội
74
Vịt bầu Lâm Thượng; NHCN
24, Lý Thường Kiệt, Hà Nội
YBI-017-2021