- Điều tra độ phóng xạ trong một số mặt hàng lương thực thực phẩm xuất nhập khẩu chủ yếu nhằm tiến tới xây dựng cơ sở dữ liệu về độ phóng xạ trong lương thực thực phẩm Việt Nam
- Nghiên cứu xu thế công nghệ số chính trong cách mạng công nghiệp lần thứ 4 và đề xuất cho lĩnh vực thông tin và truyền thông
- Cơ sở dữ liệu cho các giải pháp giảm nhẹ hậu quả động đất ở Việt Nam Phần II- Phân vùng động đất lãnh thổ Việt Nam
- Hoàn thiện quy trình sản xuất giống cây Ba kích tím Tây Giang (Morinda oficinalis) bằng phương pháp nuôi cấy mô và trồng thử nghiệm tại một số vùng ở tỉnh Quảng Nam
- Nghiên cứu hoàn chỉnh hàm luợng và công thức thức ăn mới nuôi rắn hổ mang tại xã Vĩnh Sơn huyện Vĩnh Tuờng tỉnh Vĩnh Phúc
- Nghiên cứu công nghệ chiết tách concret trầm hương từ cây dó Aquilaria spp bằng CO2 siêu tới hạn phục vụ xuất khẩu
- Nghiên cứu chế tạo cụm thiết bị nâng cao chất lượng ảnh cho kính hiển vi quang học ở các bệnh viện Hà Nội bằng sử dụng công nghệ mã hóa mặt sóng
- Nghiên cứu thiết kế hệ thống sấy bã bia (Nấm men thải) sử dụng nhiệt dư của nhà máy bia
- Báo cáo tổng hợp của Chương trình Nghiên cứu đánh giá tổng thể về gia đình thời kỳ công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế trình Thủ tướng Chính phủ và các hoạt động triển khai Chương trình
- Nghiên cứu chọn tạo 4 dòng vịt chuyên trứng theo phương thức nuôi nhốt
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
16/ĐTKHVP-2009
Xây dựng bảo hộ và phát triển nhãn hiệu cho một số sản phẩm truyền thống của tỉnh trong các làng nghề (Cá thính lập thạch Rắn vĩnh sơn Gạo long trì)
Sở KH&CN Vĩnh Phúc
UBND Tỉnh Vĩnh Phúc
Tỉnh/ Thành phố
ThS. Ngô Khánh Lân
Kinh tế học và kinh doanh khác
01/01/2007
31/12/2009
2007
Vĩnh Phúc
59
cá Thính Lập Thạch, gạo Long Trì, rắn Vĩnh Sơn, nhãn hiệu hàng hóa, phát triển thương hiệu, bảo hộ; Lập Thạch, Long Trì, Vĩnh Sơn, Vĩnh Phúc
Sở KH&CN Vĩnh Phúc