Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

137

Xây dựng chỉ dẫn địa lý Mật ong Mù Cang Chải cho sản phẩm mật ong của huyện Mù Cang Chải tỉnh Yên Bái

Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Hệ thống Nông nghiệp

UBND Tỉnh Yên Bái

Tỉnh/ Thành phố

TS. Trịnh Văn Tuấn

ThS. Bùi Quang Duẩn; ThS. Phạm Thị Hạnh Thơ; ThS. Nguyễn Tiến Đà; CN. Nguyễn Thanh Nga; ThS. Lê Đức Công; CN. Nguyễn Hà Thanh; KS. Dư Văn Châu; KS. Hoàng Văn Hân; ThS. Phạm Tiến Lâm - Trưởng phòng NN&PTNT huyện Mù Cang Chải

Khoa học công nghệ chăn nuôi khác

01/07/2019

01/01/2021

2021

Hà Nội

49

Xây dựng mẫu chỉ dẫn địa lý “Mật ong Mù Cang Chải” và mẫu nhãn hiệu này đã được sử dụng để xây dựng thương hiệu cho sản phẩm; Xây dựng Bản mô tả về danh tiếng, tính chất, chất lượng đặc thù của sản phẩm mật ong mang CDĐL “Mật ong Mù Cang Chải” (danh tiếng của sản phẩm; các chỉ tiêu chất lượng đặc thù về cảm quan, lý hóa; Và phân tích được mối liên hệ giữa khu vực địa lý với tính chất, chất lượng đặc thù của sản phẩm mật ong Mù Cang Chải); Xây dựng hệ thống các văn bản quản lý và phát triển chỉ dẫn địa lý (Quy chế quản lý và sử dụng chỉ dẫn địa lý; Quy trình cấp và thu hồi quyền sử dụng chỉ dẫn địa lý; Quy chế kiểm soát chất lượng sản phẩm...); Xây dựng Hệ thống nhận diện cho sản phẩm mật ong mang CDĐL (tem nhãn, tờ rơi, poster); Xây dựng Bộ công cụ quảng bá, giới thiệu sản phẩm gồm: website, phóng sự, bài viết; Xây dựng Hệ thống truy xuất nguồn gốc điện tử mã QR code; Nâng cao năng lực về kiến thức quản lý và khai thác sử dụng chỉ dẫn địa lý cho các cán bộ, người sản xuất và kinh doanh sản phẩm mật ong.
 

Chỉ dẫn địa lý “Mật ong Mù Cang Chải”, tỉnh Yên Bái

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

YBI-018-2021