
- Nghiên cứu các giải pháp quản lý phát triển bền vững tài nguyên nước lưu vực sông
- Nghiên cứu cán cân thương mại trong sự nghiệp công nghiệp hoá hiện đại hoá ở Việt Nam
- Đánh giá tác dụng điều chỉnh đường huyết của hoàn lục vị quy thược trên bệnh nhân đái tháo đường Type 2 tại bệnh viện y học cổ truyền Phạm Ngọc Thạch - Lâm Đồng
- Thực trạng và giải pháp nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cho người dân tộc Mông ở hai huyện vùng cao Mù Cang Chải Trạm Tấu tỉnh Yên Bái
- Ứng dụng quy trình nuôi tôm càng xanh (Macrobrachim Rosenbergii) toàn đực trong ao đất tại huyện Trà Cú tỉnh Trà Vinh
- Chế tạo và nghiên cứu các phẩm chất quang xúc tác của một số vật liệu xúc tác quang trên cơ sở NaNbO3 AgNbO3 BiPO4 Ag4V2O7 Ag3VO4 bằng phương pháp hóa học
- Nghiên cứu chế tạo gạch chịu lửa nhiều lớp tiết kiệm năng lượng xây lò quay nung clanhke xi măng
- Nghiên cứu sản xuất bột nano canxi hydroxyapatite và chế phẩm protein thủy phân bằng enzyme từ phế phẩm xƣơng cá chẽm cá hồi và cá ngừ
- Nghiên cứu các giải pháp khoa học công nghệ cho hệ thống công trình chỉnh trị sông trên các đoạn trọng điểm vùng Đồng bằng Bắc bộ và Nam bộ - Xây dựng phần mềm quản lý và khai thác cơ sở dữ liệu cho đoạn sông nghiên cứu của đề tài
- Biên soạn giáo trình về kỹ thuật thiết kế giầy dép theo công nghệ mới hiện nay



- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
24/HĐ-KHCN-NTM
2022-99-0642/NS-KQNC
Xây dựng mô hình chuỗi cung ứng số để ứng dụng thương mại điện tử cho nông sản - Áp dụng cho chuỗi cung ứng Vải thiều Bắc Giang và Tôm hùm Phú Yên
Công ty CP Logistics những ngôi sao liên kết
UBND TP. Hồ Chí Minh
Quốc gia
Thạc sỹ.Đỗ Hoàng Anh
TS. Trần Thị Ngọc Diệp, KS. Trần Chí Dũng, TS. Trần Anh Quân, TS. Nguyễn Việt Thắng, KS. Nguyễn Minh Khoa, ThS. Nguyễn Thị Hồng Việt, TS. Trần Ngọc Hưng, ThS. Ngô Đình Nhân, ThS. Trịnh Huỳnh Quang Cảnh, ThS. Đỗ Thị Kim Hường, ThS. Trương Trung Hiếu, KS. Nguyễn Thị Ngọc Hồng, KS. Lê Quốc Khánh, KS. Nguyễn Văn Thành, CN. Hồ Đức Hoàn
Bảo quản và chế biến nông sản
01/11/2020
01/05/2022
2021
TP. Hồ Chí Minh
175 tr.
Nông sản; Chuỗi cung ứng; Vải thiều; Nhân rộng mô hình; Thương mại điện tử
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
20872