- Xây dựng mô hình bảo vệ khai thác và chế biến cây măng Loi tại huyện Tân Kỳ tỉnh Nghệ An
- Nghiên cứu công nghệ chuyển hóa trực tiếp CO2 thành methanol làm nguyên liệu sản xuất diezen sinh học B100
- Thực trạng một số bệnh không lây nhiễm và giải pháp nâng cao năng lực cho y tế cơ sở trong khám chữa một số bệnh không lây nhiễm tỉnh Sơn La
- Nghiên cứu ứng dụng siêu âm trong chẩn đoán tổn thương dạng nốt tuyến giáp theo phân loại ACR-TIRADS 2017 tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ngãi năm 2021
- Công tác thi đua khen thưởng của bảo hiểm xã hội Việt Nam - Thực trạng và giải pháp
- Nâng cao hiệu quả công tác đảm bảo an ninh trật tự góp phần phát triển du lịch bền vững tỉnh Khánh Hòa
- Giải pháp nâng cao chất lượng dạy nghề cho quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trên địa bàn Hà Nội trong giai đoạn hiện nay
- Đoàn TNCS Hồ Chí Minh với việc nâng cao ý thức cảnh giác cách mạng cho thanh niên trong giai đoạn hiện nay
- Điểu tra thu thập tuyển chọn và khu vực hóa các bộ giống lúa thích nghi từng vùng sinh thái khác nhau nhằm thâm canh tăng năng suất tăng vụ cho vùng lúa cao sản ở Đồng Nai
- Nghiên cứu cơ sở lý luận và thực tiễn để xây dựng Thông tư của Bộ Khoa học và Công nghệ hướng dẫn chi tiết việc xác định giá trị sản phẩm hàng hóa vi phạm đã tiêu thụ
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Xây dựng mô hình ứng dụng tiến bộ kỹ thuật sản xuất sầu riêng đạt tiêu chuẩn VietGAP tại huyện Cẩm Mỹ tỉnh Đồng Nai
Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển nông nghiệp bền vững
UBND Tỉnh Đồng Nai
Tỉnh/ Thành phố
TS. Bùi Xuân Khôi
ThS. Vũ Mạnh Hà; KS. Lê Thị Chung; KS. Lê Thị Vân; ThS. Nguyễn Thanh Thủy; ThS. Nguyễn Thanh Thịnh; KS. Hoàng Văn Hiệu; KS. Nguyễn Đăng Khoa; KS. Phạm Thị Xuân Diệu; ThS. Đào Thị Thùy Dương; KS. Trần Minh Thịnh; ThS. Âu Thị Ngọc Ánh; KS. Trần Thị Liên; KS. Võ Thúy Huỳnh; Lê Văn Thành; Phan Lâm Lý
Cây rau, cây hoa và cây ăn quả
01/04/2017
01/09/2019
2019
Đồng Nai
83 tr. + Phụ lục
Sầu riêng; Tiêu chuẩn VietGAP; An toàn thực phẩm
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
DNI-004-2020