- Phẫu thuật cắt túi sa trực tràng bằng máy khâu bấm (STARR) và phục hồi bản nâng trong điều trị táo bón so sa trực tràng kiểu túi ở bệnh nhân nữ
- Nghiên cứu đề xuất giải pháp nâng cao chất lượng nguồn nhân lực thông tin cơ sở trong thời gian tới
- Nghiên cứu phương pháp đánh giá năng lực đổi mới trong các viện nghiên cứu và phát triển đa ngành ở lĩnh vực khoa học tự nhiên và kỹ thuật - công nghệ
- Nghiên cứu hoàn chỉnh qui trình kỹ thuật ươm tôm sú giống có hiệu quả kinh tế cao tại tỉnh Quảng Nam - Đà Nẵng
- Nghiên cứu biên soạn lịch sử Quảng Bình (dùng cho trường học phổ thông)
- Vận dụng tư tưởng Hồ Chí Minh vào việc phòng chống căn bệnh quan liêu xa dân coi thường quần chúng của Đảng cầm quyền
- Xây dựng hệ thống xử lý nước theo công nghệ mới Katawa cho cụm dân cư công suất 40-50 m3/ ngày
- Nghiên cứu thiết kế và hoàn thiện thiết bị công nghệ chế tạo Balát 2 cấp công suất 150W/100W bộ chuyển đổi công suất và bộ khởi động dùng cho đèn natri cao áp
- Xây dựng sửa đổi bổ sung định mức đơn giá thí nghiệm mô hình thủy lực
- Hoàn thiện quy trình kỹ thuật trồng gừng trong bao và phát triển một số giống gừng mới chất lượng cao tại Hà Nội phục vụ nhu cầu tiêu dùng và xuất khẩu
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
08/2021/ĐKKQ
Xây dựng Nhãn hiệu tập thể Chè Bảo Yên cho sản phẩm chè của huyện Bảo Yên
Trung tâm Kiểm định và Kiểm nghiệm hàng hóa tỉnh Lào Cai
UBND Tỉnh Lào Cai
Tỉnh/ Thành phố
Th.S Nguyễn Đại Dương
CN. Trần Thị Thu Hương; CN. Nguyễn Tuấn Anh; CN. Nguyễn Thế Hiếu; CN. Phạm Hoàng Giang; KS. Đinh Công Thành
Khoa học xã hội khác
01/07/2018
01/06/2020
2020
Lào Cai
47
Nhãn hiệu tập thể; Chè Bảo Yên; Quản lý; Xác lập quyền
Sở Khoa học và Công Nghệ Lào Cai
LCI-KQ-2021-013