Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

11/GCN-NVKHCN

Xây dựng nhãn hiệu tập thể Chuối khô Trần Hợi và Bánh phồng tôm Mũi Cà Mau

Trung tâm kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng tỉnh Cà Mau

UBND Tỉnh Cà Mau

Tỉnh/ Thành phố

Ks. Dương Thuế Duy

Ks. Dương Thuế Duy; Ks. Quách Văn Rinl; Ks. Trần Thanh Hải; Ks. Lê Ngọc Lâm

Khoa học tự nhiên

01/03/2019

2019

Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng tỉnh Cà Mau

115

- Xây dựng 02 NHTT “Chuối khô Trần Hợi” và “Bánh phồng tôm Mũi Cà Mau” được bảo hộ, cấp giấy chứng nhận;
- Xây dựng hoàn thiện và ban hành 02 Quy chế quản lý và sử dụng NHTT cho Hội Nông dân;
- Xây dựng hoàn thiện và thống nhất áp dụng 02 quy trình sản xuất để ổn định chất lượng sản phẩm, tăng năng suất và gia tăng giá trị kinh tế cho sản phẩm mang nhãn hiệu, đem lại hiệu quả kinh tế cho người sản xuất;
- Áp dụng thí điểm thành công việc quản lý và sử dụng 02 NHTT tại các tổ chức, cá nhân được chọn lựa

Chuối khô; bánh phống tôm; nhãn hiệu chứng nhận

Trung tâm Thông tin và ứng dụng Khoa học Công nghệ Cà Mau

CMU-2021-011