- Khảo nghiệm Burdock trong cơ cấu cây trồng hiện tại
- Chọn tạo và khảo nghiệm một số giống dừa mới ở các tỉnh phía Nam
- Nghiên cứu tiếp thu quy trình sản xuất chế phẩm sinh học Trichoderma NPV tại Hải Phòng
- Nghiên cứu một số giải pháp khoa học công nghệ nhằm phát triển sản xuất mía nguyên liệu đạt năng suất cao chất lượng tốt phục vụ đổi mới cơ cấu mùa vụ và cung cấp ổn định mía nguyên liệu cho các nhà máy đường tại vùng khô hạn Miền Trung - Chuyên đề:Nghiê
- Nhiên cứu sản xuất mỡ canxi TN-150
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo dây chuyền sản xuất hạt nhựa tái sinh
- Nghiên cứu công nghệ tuyển hợp lý quặng thiếc sa khoáng Naca
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo các module phục vụ đo lường giám sát trong trạm khí tượng tự động
- Nghiên cứu sản xuất gạch không nung từ phế thải lò vôi và phế thải nhà máy nhiệt điện
- Nâng cao chất lượng lãnh đạo chính trị của các tổ chức cơ sở đảng trong vùng có đông đồng bào theo đạo thiên chúa ở Đồng Nai
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
11/GCN-NVKHCN
Xây dựng nhãn hiệu tập thể Chuối khô Trần Hợi và Bánh phồng tôm Mũi Cà Mau
Trung tâm kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng tỉnh Cà Mau
UBND Tỉnh Cà Mau
Tỉnh/ Thành phố
Ks. Dương Thuế Duy
Ks. Dương Thuế Duy; Ks. Quách Văn Rinl; Ks. Trần Thanh Hải; Ks. Lê Ngọc Lâm
Khoa học tự nhiên
01/03/2019
2019
Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng tỉnh Cà Mau
115
- Xây dựng hoàn thiện và ban hành 02 Quy chế quản lý và sử dụng NHTT cho Hội Nông dân;
- Xây dựng hoàn thiện và thống nhất áp dụng 02 quy trình sản xuất để ổn định chất lượng sản phẩm, tăng năng suất và gia tăng giá trị kinh tế cho sản phẩm mang nhãn hiệu, đem lại hiệu quả kinh tế cho người sản xuất;
- Áp dụng thí điểm thành công việc quản lý và sử dụng 02 NHTT tại các tổ chức, cá nhân được chọn lựa
Chuối khô; bánh phống tôm; nhãn hiệu chứng nhận
Trung tâm Thông tin và ứng dụng Khoa học Công nghệ Cà Mau
CMU-2021-011