
- Nước ngầm ở miền Đông Nam bộ
- Nghiên cứu ứng dụng giải pháp xử lý nền móng công trình thuỷ lợi trên vùng đất yếu đồng bằng sông Cửu Long bằng cột đất-xi măng khoan trộn sâu
- Chỉ tiêu kinh tế kỹ thuật các trạm thủy điện nhỏ
- Nghiên cứu xây dựng định hướng và nhiệm vụ ưu tiên phát triển KHCN phục vụ phát triển bền vững ngành luyện kim đen Việt Nam đến năm 2015
- Nghiên cứu đề xuất các giải pháp khoa học công nghệ phục vụ xây dựng hệ thống đê biển đê cửa sông ngăn mặn Nam Bộ Sản phẩm 2-Báo cáo kết quả điều tra khảo sát hiện trạng đê biển đê cửa sông ngăn mặn và điều tra khảo sát thu thập tài liệu cơ bản
- Điều tra nghiên cứu xây dựng các giải pháp nâng cao chất lượng môi trường khu tái định cư thủy điện Sơn La trên địa bàn tỉnh Điện Biên
- Ứng dụng khoa học công nghệ trong sản xuất phân hữu cơ vi sinh và hữu cơ khoáng từ rác thải sinh hoạt phục vụ nông nghiệp tại tỉnh Thái Bình
- Phát triển giáo dục mầm non và phổ cập giáo dục mầm non cho trẻ 5 tuổi huyện Hòa Bình giai đoạn 2015 - 2020
- Điều tra cơ bản tổng hợp có định hướng điều kiện tự nhiên và tài nguyên thiên nhiên của huyện Phú Lộc tỉnh Thừa Thiên Huế
- Xây dựng hệ thống chỉ số cho lập kế hoạch và theo dõi việc thực hiện của giáo dục phổ thông Việt Nam



- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
11/GCN-NVKHCN
Xây dựng nhãn hiệu tập thể Chuối khô Trần Hợi và Bánh phồng tôm Mũi Cà Mau
Trung tâm kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng tỉnh Cà Mau
UBND Tỉnh Cà Mau
Tỉnh/ Thành phố
Ks. Dương Thuế Duy
Ks. Dương Thuế Duy; Ks. Quách Văn Rinl; Ks. Trần Thanh Hải; Ks. Lê Ngọc Lâm
Khoa học tự nhiên
01/03/2019
2019
Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng tỉnh Cà Mau
115
- Xây dựng hoàn thiện và ban hành 02 Quy chế quản lý và sử dụng NHTT cho Hội Nông dân;
- Xây dựng hoàn thiện và thống nhất áp dụng 02 quy trình sản xuất để ổn định chất lượng sản phẩm, tăng năng suất và gia tăng giá trị kinh tế cho sản phẩm mang nhãn hiệu, đem lại hiệu quả kinh tế cho người sản xuất;
- Áp dụng thí điểm thành công việc quản lý và sử dụng 02 NHTT tại các tổ chức, cá nhân được chọn lựa
Chuối khô; bánh phống tôm; nhãn hiệu chứng nhận
Trung tâm Thông tin và ứng dụng Khoa học Công nghệ Cà Mau
CMU-2021-011