- Khảo sát sự biến đổi nền đáy các ao ương nuôi tôm sú giống khu vực Phước Hải Nha Trang - Đề xuất biện pháp cải tạo
- Đánh giá thực trạng một số yếu tố liên quan và giải pháp nâng cao tuổi thọ của người dân tỉnh Hòa Bình
- Ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật vào canh tác lúa -màu trong điều kiện hạn và mặn ở tỉnh Hậu Giang
- Dự án hoàn thiện công nghệ chuyển đổi xe chạy xăng sang chạy LPG sử dụng trong các thành phố lớn - Hồ sơ thiết kế bộ trộn
- Xây dựng chiến lược bảo vệ môi trường thành phố Đà Nẵng đến năm 2010
- Xây dựng bộ chỉ số phát triển kinh tế bền vững
- Nghiên cứu đề xuất giải pháp nâng cao chất lượng công tác quản lý đảng viên tại Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh Thái Bình giai đoạn 2022 - 2025 và những năm tiếp theo
- Nghiên cứu công nghệ sửa chữa và chế tạo tổng thành động cơ
- Thử nghiệm chăn nuôi nhân giống giun mới năng xuất cao Thái Bình 3 làm thức ăn chăn nuôi
- Điều tra đánh giá thực trạng và đề xuất các giải pháp can thiệp đối với trẻ tự kỷ trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
08/2022
Xây dựng quy trình chế biến sản phẩm măng tây (Asparagus officinalis) muối chua thảo mộc ứng dụng vi khuẩn Lactobacillus Plantarum thuần chủng
Trường đại học An Giang
UBND Tỉnh An Giang
Cơ sở
ThS. Vũ Thị Thanh Đào
ThS. Diệp Kim Quyên; ThS. Trịnh Thanh Duy; TS. Trần Nghĩa Khang
Khoa học kỹ thuật và công nghệ
01/05/2021
01/07/2022
2022
An Giang
Nội dung 2: Khảo sát ảnh hưởng của quá trình chần và hàm lượng CaCl2 bổ sung đến chất lượng măng tây và thành phẩm.
Nội dung 3: Khảo sát ảnh hưởng hàm lượng vi khuẩn Lactobacillus plantarum và thời gian lên men đến chất lượng sản phẩm.
Nội dung 4: Khảo sát ảnh hư
Măng tươi; vi khuẩn Lactobacillus Plantarum
AGG-2022-008