Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

08/2022

Xây dựng quy trình chế biến sản phẩm măng tây (Asparagus officinalis) muối chua thảo mộc ứng dụng vi khuẩn Lactobacillus Plantarum thuần chủng

Trường đại học An Giang

UBND Tỉnh An Giang

Cơ sở

ThS. Vũ Thị Thanh Đào

ThS. Diệp Kim Quyên; ThS. Trịnh Thanh Duy; TS. Trần Nghĩa Khang

Khoa học kỹ thuật và công nghệ

01/05/2021

01/07/2022

2022

An Giang

Nội dung 1: Khảo sát ảnh hưởng của thời điểm thu hoạch đến thành phần và đặc tính của măng tây.
Nội dung 2: Khảo sát ảnh hưởng của quá trình chần và hàm lượng CaCl2 bổ sung đến chất lượng măng tây và thành phẩm.
Nội dung 3: Khảo sát ảnh hưởng hàm lượng vi khuẩn Lactobacillus plantarum và thời gian lên men đến chất lượng sản phẩm.
Nội dung 4: Khảo sát ảnh hư

Măng tươi; vi khuẩn Lactobacillus Plantarum

AGG-2022-008