
- An sinh xã hội cho người cao tuổi trong bối cảnh già hóa dân số nhanh hiện nay: Nghiên cứu trường hợp ở Hà Nội và Hải Dương
- Dự án đầu tư trồng rừng nguyên liệu 6000 ha và nhà máy chế biến lâm sản tại tiểu khu 565 564 -Triệu Hải - Đạ Tẻh - Lâm Đồng
- Nghiên cứu tổng hợp và khảo sát tính chất của các hạt nano trên cơ sở các vật liệu bán dẫn vật liệu từ kim loại; bước đầu thử nghiệm trong sinh học y dược học
- Nghiên cứu xác định độ chính xác đo vẽ bản đồ địa chính các loại đất để hoàn thiện bổ sung một số quy định trong thành phần bản đồ địa chính ở nước ta
- Hợp tác nghiên cứu đặc điểm về gen của virus Viêm não Nhật Bản ở các vùng địa lý khác nhau của Việt Nam và ấn độ
- Nghiên cứu đề xuất công nghệ thiết bị sản xuất muối tinh cho huyện Cần Giờ
- Thiết kế bộ ảnh các bệnh truyền nhiễm trên vật nuôi và xây dựng phần mềm hệ thống hỗ trợ chẩn đoán bệnh thông qua hình ảnh
- Nghiên cứu công thức và thiết kế dây chuyền thiết bị sản xuất một số chất đánh bóng cho xe hơi xe máy gỗ giày da…
- Đổi mới quản lý chuyên môn trong nhà trường trung học cơ sở (THCS)
- Hoàn thiện thiết kế chế tạo máy cắt – vớt rong cỏ dại lục bình cỡ nhỏ trên kênh mương cấp thoát nước khu vực thành phố Hồ Chí Minh B15



- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
08/2022
Xây dựng quy trình chế biến sản phẩm măng tây (Asparagus officinalis) muối chua thảo mộc ứng dụng vi khuẩn Lactobacillus Plantarum thuần chủng
Trường đại học An Giang
UBND Tỉnh An Giang
Cơ sở
ThS. Vũ Thị Thanh Đào
ThS. Diệp Kim Quyên; ThS. Trịnh Thanh Duy; TS. Trần Nghĩa Khang
Khoa học kỹ thuật và công nghệ
01/05/2021
01/07/2022
2022
An Giang
Nội dung 2: Khảo sát ảnh hưởng của quá trình chần và hàm lượng CaCl2 bổ sung đến chất lượng măng tây và thành phẩm.
Nội dung 3: Khảo sát ảnh hưởng hàm lượng vi khuẩn Lactobacillus plantarum và thời gian lên men đến chất lượng sản phẩm.
Nội dung 4: Khảo sát ảnh hư
Măng tươi; vi khuẩn Lactobacillus Plantarum
AGG-2022-008