- Nghiên cứu trồng thử nghiệm Lan Mokara
- Đánh giá hiện trạng năng lực công nghệ trong nghiên cứu điều tra địa chất và tài nguyên khoáng sản các đơn vị thuộc Bộ Tài nguyên và Môi trường
- Đổi mới phong cách làm việc ra quyết định và tổ chức thực hiện quyết định nhằm nâng cao hiệu quả thiết thực cho công tác lãnh đạo chỉ đạo của Quận uỷ Quận 8
- Việc làm và thu nhập của người nông dân miền Đông Nam Bộ dưới tác động của quá trình công nghiệp hóa đô thị hóa
- Nghiên cứu nhận dạng lũ lớn phân vùng nguy cơ lũ lớn và xây dựng bản đồ ngập lụt phục vụ cảnh báo lũ lớn lưu vực sông Lam
- Cơ sở khoa học về chiến lược hỗ trợ xuất khẩu cho các hợp tác xã và các doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam
- Nghiên cứu cơ sở lý luận và thực tiễn mô hình kết hợp nghiên cứu khoa học trong đào tạo bồi dưỡng cán bộ công chức viên chức của Bộ giai đoạn 2017 - 2020
- Xây dựng luận cứ khoa học phục vụ công tác quy hoạch điều tra thăm dò khai thác khoáng sản vùng biển 0-200m nước Đông Nam Bộ
- Nghiên cứu phân loại họ Nhài (Oleaceae) ở Việt Nam và mối quan hệ phát sinh giữa các loài trong họ cũng như vị trí phân loại của họ này với các họ gần gũi
- Nghiên cứu sử dụng có hiệu quả thóc làm thức ăn chăn nuôi
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
08/2022
Xây dựng quy trình chế biến sản phẩm măng tây (Asparagus officinalis) muối chua thảo mộc ứng dụng vi khuẩn Lactobacillus Plantarum thuần chủng
Trường đại học An Giang
UBND Tỉnh An Giang
Cơ sở
ThS. Vũ Thị Thanh Đào
ThS. Diệp Kim Quyên; ThS. Trịnh Thanh Duy; TS. Trần Nghĩa Khang
Khoa học kỹ thuật và công nghệ
01/05/2021
01/07/2022
2022
An Giang
Nội dung 2: Khảo sát ảnh hưởng của quá trình chần và hàm lượng CaCl2 bổ sung đến chất lượng măng tây và thành phẩm.
Nội dung 3: Khảo sát ảnh hưởng hàm lượng vi khuẩn Lactobacillus plantarum và thời gian lên men đến chất lượng sản phẩm.
Nội dung 4: Khảo sát ảnh hư
Măng tươi; vi khuẩn Lactobacillus Plantarum
AGG-2022-008