- Nghiên cứu đề xuất các chính sách giải pháp hỗ trợ chuyển đối số cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa tại Việt Nam
- Điều tra hiện trạng và đề xuất giải pháp cải thiện hệ thống thu gom rác sinh hoạt trên địa bàn huyện Cai Lậy tỉnh Tiền Giang
- Hoàn thiện quy trình công nghệ sản xuất thuốc lá nguyên liệu giống lai GL7 tại Cao Bằng
- Nghiên cứu xây dựng một số mô hình khởi nghiệp sáng tạo cho thanh niên tỉnh Lào Cai
- Ứng dụng tiến bộ KHCN trong công tác hậu cần quân đội trên địa bàn tỉnh Cao Bằng
- Nghiên cứu văn học từ góc nhìn văn hóa (Lí thuyết và thực tiễn văn học Việt Nam đương đại)
- Nghiên cứu các giải pháp tăng năng lực cạnh tranh của ngành hàng hải Việt Nam trong điều kiện hội nhập quốc tế
- Xây dựng văn hóa thanh tra và chuẩn mực đạo đức cán bộ thanh tra
- Lịch sử Bộ đội Biên phòng tỉnh Sóc Trăng (1960 - 2015)
- Nghiên cứu công tác thi đua khen thưởng trong nền kinh tế thị trường theo định hướng XHCN ở tỉnh Phú Thọ
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
CS/19/04-03
2020-60-1187/KQNC
Xây dựng quy trình phân tích thành phần đồng vị C13 (δ13C) trong mật ong và áp dụng để đánh giá hàm lượng đường C4 trong mật ong hoa nhãn
Viện Khoa học và Kỹ thuật Hạt nhân
Bộ Khoa học và Công nghệ
Cơ sở
KS. Vũ Hoài
ThS. Nguyễn Thị Hồng Thịnh; ThS. Võ Thị Anh; ThS. Hà Lan Anh; KS. Mai Đình Kiên; KS. Trương Việt Châu
Hoá hữu cơ
01/01/2019
01/12/2019
2020
Hà Nội
48 tr. + phụ lục
Mật ong; Chất lượng; Thành phần đồng vị C13 (δ13C); Hàm lượng; Đường C4; Hoa nhãn
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
18087