
- Đánh giá dự báo ảnh hưởng địa động lực hiện đại những vùng kinh tế-xã hội quan trọng
- Xây dựng mô hình trồng đẳng sâm thương phẩm tại huyện Cát Tiên tỉnh Lâm
- Bảo tồn và lưu giữ nguồn gen thực vật nông nghiệp
- Nghiên cứu phương pháp tính chỉ số tiền lương tiền công khu vực hành chính sự nghiệp công chỉ số giá vật liệu xây dựng và nhân công trong ngành xây dựng
- Nghiên cứu xây dựng phần mềm quản lý giám sát thẩm định đối tượng thụ hưởng chương trình cung cấp dịch vụ viễn thông công ích tỉnh Yên Bái
- Thiết kế sơ đồ mạng cáp thông tin
- Hoàn thiện quy trình công nghệ sản xuất hạt giống và thâm canh cà chua C155 dưa chuột lai PC4 phục vụ tiêu dùng trong nước và chế biến xuất khẩu
- Nghiên cứu xác định tiêu chuẩn và phân hạng đất trồng quế ở Quảng Nam - Đà Nẵng
- Thành lập và quản lý tập đoàn kinh doanh
- Nghiên cứu ứng dụng tay máy-người máy công nghiệp



- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
CS/19/04-03
2020-60-1187/KQNC
Xây dựng quy trình phân tích thành phần đồng vị C13 (δ13C) trong mật ong và áp dụng để đánh giá hàm lượng đường C4 trong mật ong hoa nhãn
Viện Khoa học và Kỹ thuật Hạt nhân
Bộ Khoa học và Công nghệ
Cơ sở
KS. Vũ Hoài
ThS. Nguyễn Thị Hồng Thịnh; ThS. Võ Thị Anh; ThS. Hà Lan Anh; KS. Mai Đình Kiên; KS. Trương Việt Châu
Hoá hữu cơ
01/01/2019
01/12/2019
2020
Hà Nội
48 tr. + phụ lục
Mật ong; Chất lượng; Thành phần đồng vị C13 (δ13C); Hàm lượng; Đường C4; Hoa nhãn
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
18087