- Chọn lọc làm thuần giống lúa than đặc sản
- Chuyển giao tiến bộ kỹ thuật phát triển cây đậu tương
- Quảng Nam – Những tấm gương Cộng sản Tập 1
- Ứng dụng công nghệ hàn ma sát khuấy cho các kết cấu dạng tấm bằng hợp kim nhôm biến dạng
- Bảo tồn lưu giữ nguồn gen vi sinh vật bảo vệ thực vật
- Ưng dụng tin học trong hệ thống phân loại các văn bản qui phạm pháp luật
- Ứng dụng Công nghệ thông tin trong công tác quản lý vào phục vụ bạn đọc tại thư viện thị xã Phú Thọ
- Nghiên cứu phối hợp các chế phẩm protein thủy phân và betaglucan từ phụ phẩm của các nhà máy sản xuất cá Tra phi lê và bia công nghiệp để tối ưu hóa khẩu phần thức ăn trong chăn nuôi heo tại Đồng bằng sông Cửu Long
- ứng dụng bảng phân cấp size theo thông số và công thức của Viện Dệt May áp dụng vào phần mềm thiết kế để thiết kế chỉnh kiểu dáng áo veston
- Xây dựng khung phân tích chẩn đoán tăng trưởng mang tính bao hàm nhằm góp phần củng cố luận cứ khoa học cho các kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 5 năm của Việt Nam
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
SHTT.TW.39-2019
2021-02-617/KQNC
Xây dựng và quản lý chỉ dẫn địa lý cho sản phẩm yến sào Cù Lao Chàm - Hội An tỉnh Quảng Nam
Viện Thổ Nhưỡng Nông hóa
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Quốc gia
TS. Lương Đức Toàn
ThS. Nguyễn Thị Thanh Tâm, CN. Phí Thị Tố Oanh, ThS. Lê Xuân Ánh, ThS. Trần Sỹ Hải, TS. Nguyễn Đình Thông, TS. La Nguyễn, KS. Nguyễn Bá Trung, ThS. Lê Minh Thảo, KS. Trịnh Quang Thái, KS. Võ Quảng Lâm, KS. Huỳnh Ty, TS. Võ Tấn Phong
Luật học
01/01/2019
01/12/2020
2021
Hà Nội
Chỉ dẫn địa lý; Đăng ký bảo hộ; Yến sào; Quản lý
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
18877