- Nghiên cứu cơ sở khoa học cho việc củng cố và phát triển hợp tác xã nông nghiệp đề xuất xây dựng mô hình hợp tác xã nông nghiệp sản xuất kinh doanh dịch vụ đa dạng hỗ trợ cho kinh tế hộ sản xuất hàng hóa phát triển ngành nghề
- Điều tra đánh giá và đề xuất giải pháp chống sạt lở các sông suối đổ vào hồ Ba Bể
- Nghiên cứu tính kháng thuốc của nhện đỏ hại cây ăn quả có múi chè và biện pháp quản lý ở Việt Nam
- Phân tích đánh giá chất lượng thuốc lá điếu nhập lậu phổ biến tại Việt Nam và đề xuất một số giải pháp kỹ thuật nhằm hạn chế thuốc lá điếu nhập lậu
- Những vấn đề cấp bách trong thực hiện tái định cư ở vùng dân tộc thiểu số và miền núi nước ta hiện nay
- Di dân từ nông thôn ra thành thị với quá trình đô thị hóa và công nghiệp hóa ở Việt Nam
- Cơ sở lý luận và thực tiễn triển khai thực hiện kiểm toán môi trường ở Việt Nam
- Cải cách hành chính của Thái Lan Indonesia hai thập niên đầu thế kỷ 21 và bài học kinh nghiệm cho Việt Nam
- Ứng dụng công nghệ vữa nhựa làm lớp phủ mặt đường GTNT
- Nghiên cứu giải pháp chủ yếu đổi mới phát triển hợp tác xã ở ngoại thành Hà Nội đến năm 2025
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
SHTT.ĐP.05-2020
2022-41-NS-ĐKKQ
Xây dựng và quản lý nhãn hiệu tập thể Rau an toàn Ba Vì huyện Ba Vì thành phố Hà Nội
Công ty TNHH Nghiên cứu và Tư vấn chuyển giao công nghệ và Đầu tư (CONCETTI)
UBND TP. Hà Nội
Tỉnh/ Thành phố
CN. NGUYỄN THỊ THU HƯƠNG
KS. Trần Quang Minh, CN. Đặng Mạnh Quân, CN. Nguyễn Bá Hội, KS. Nguyễn Văn Hiếu, CN. Nguyễn Thị Thu Huyền, TS. Nguyễn Thị Hòa, CN. Bùi Phương Linh, ThS. Phạm Thị Thùy Nhung, CN. Phạm Hà My, CN. Nguyễn Kiều Vân Anh
Khoa học nông nghiệp khác
01/12/2020
01/12/2021
2022
hà nội
- 01 Báo cáo điều tra hiện trạng sản xuất kinh doanh rau an toàn của huyện Ba Vì được hoàn thành. Báo cáo phản ảnh khách quan, trung thực và đánh giá đúng thực tế hiên trạng sản xuất kinh doanh sản phẩm rau an toàn trên địa bàn huyện Ba Vì
- Hồ sơ đăng ký bảo hộ NHTT được thành lập với đầy đủ các nội dung, tài liệu theo đúng quy định của pháp luật.
- Văn bằng bảo hộ NHTT “Rau an toàn Ba Vì” được cục Sở hữu trí tuệ cấp.
- Hệ thống công cụ quản lý NHTT “Rau an toàn Ba Vì” được hoàn thiện, đảm bảo khoa học, đầy đủ thông tin và tính ứng dụng trong thực tiễn.
- Bộ nhận diện thương hiệu NHTT “Rau an toàn Ba Vì” được hoàn thành mang tính thẩm mỹ cao, tính chuyên nghiệp, có điểm nhấn. Bộ nhận diện diễn tả được mục tiêu, ý nghĩa của sản phẩm.
- Công cụ quảng bá sản phẩm mang NHTT “Rau an toàn Ba Vì” đảm bảo tính ứng dụng cao trong thực tiễn.
- Phương án phát triển thị trường cho sản phẩm mang NHTT “Rau an toàn Ba Vì” phù hợp và có tính khả thi cao.
- 03 Báo cáo được hoàn thành và được Hội đồng nghiệm thu: Báo cáo giữa kỳ, Báo cáo tổng kết và báo cáo tóm tắt.
rau an toàn, ba vì, hà nội
hà nội
HNI-2022-41/ĐK-TTTT&TK