- Điều tra hiện trạng và việc tham gia kiểm tra chất lượng của các phòng xét nghiệm và đề xuất giải pháp nâng cao chất lượng xét nghiệm hóa sinh lâm sàng
- Ứng dụng khoa học công nghệ hoàn thiện quy trình nhân giống nuôi trồng thu sinh khối chế biến tảo xoắn Spirulina tại thành phố Tam Điệp
- Xây dựng mô hình trồng hoa theo hướng nông nghiệp công nghệ cao tại thị trấn Đinh Văn huyện Lâm Hà
- Đánh giá thực trạng công tác quản lý nhà nước trong giáo dục phổ thông ngoài công lập ở Việt Nam hiện nay - Phụ lục các văn bản pháp quy quản lí nhà nước đối với các trường trung học phổ thông ngoài công lập ở Việt Nam
- Chất lượng tham gia của cán bộ nữ trong hệ thống chính trị cấp cơ sở
- Mối liên hệ giữa đầu tư phát triển kinh doanh xăng dầu thời kỳ công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước và vấn đề thu ngân sách Nhà nước
- Vận dụng những giá trị trong các giáo huấn Hồ Chí Minh về công tác cán bộ trong nền hành chính nhà nước
- Nghiên cứu thiết kế chế thử modul đo khoảng cách bằng phương pháp xung đột của sóng siêu âm
- Đánh giá thực trạng và giải pháp xây dựng làng văn hóa các dân tộc tỉnh Hòa Bình
- Báo cáo xây dựng dự thảo tiêu chuẩn
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
SHTT.ĐP.05-2020
2022-41-NS-ĐKKQ
Xây dựng và quản lý nhãn hiệu tập thể Rau an toàn Ba Vì huyện Ba Vì thành phố Hà Nội
Công ty TNHH Nghiên cứu và Tư vấn chuyển giao công nghệ và Đầu tư (CONCETTI)
UBND TP. Hà Nội
Tỉnh/ Thành phố
CN. NGUYỄN THỊ THU HƯƠNG
KS. Trần Quang Minh, CN. Đặng Mạnh Quân, CN. Nguyễn Bá Hội, KS. Nguyễn Văn Hiếu, CN. Nguyễn Thị Thu Huyền, TS. Nguyễn Thị Hòa, CN. Bùi Phương Linh, ThS. Phạm Thị Thùy Nhung, CN. Phạm Hà My, CN. Nguyễn Kiều Vân Anh
Khoa học nông nghiệp khác
01/12/2020
01/12/2021
2022
hà nội
- 01 Báo cáo điều tra hiện trạng sản xuất kinh doanh rau an toàn của huyện Ba Vì được hoàn thành. Báo cáo phản ảnh khách quan, trung thực và đánh giá đúng thực tế hiên trạng sản xuất kinh doanh sản phẩm rau an toàn trên địa bàn huyện Ba Vì
- Hồ sơ đăng ký bảo hộ NHTT được thành lập với đầy đủ các nội dung, tài liệu theo đúng quy định của pháp luật.
- Văn bằng bảo hộ NHTT “Rau an toàn Ba Vì” được cục Sở hữu trí tuệ cấp.
- Hệ thống công cụ quản lý NHTT “Rau an toàn Ba Vì” được hoàn thiện, đảm bảo khoa học, đầy đủ thông tin và tính ứng dụng trong thực tiễn.
- Bộ nhận diện thương hiệu NHTT “Rau an toàn Ba Vì” được hoàn thành mang tính thẩm mỹ cao, tính chuyên nghiệp, có điểm nhấn. Bộ nhận diện diễn tả được mục tiêu, ý nghĩa của sản phẩm.
- Công cụ quảng bá sản phẩm mang NHTT “Rau an toàn Ba Vì” đảm bảo tính ứng dụng cao trong thực tiễn.
- Phương án phát triển thị trường cho sản phẩm mang NHTT “Rau an toàn Ba Vì” phù hợp và có tính khả thi cao.
- 03 Báo cáo được hoàn thành và được Hội đồng nghiệm thu: Báo cáo giữa kỳ, Báo cáo tổng kết và báo cáo tóm tắt.
rau an toàn, ba vì, hà nội
hà nội
HNI-2022-41/ĐK-TTTT&TK