- Quy trình giải đoán giám sát tảo Noctiluca scintillians nở hoa từ tư liệu ảnh viễn thám
- Ứng dụng công nghệ nuôi cấy mô nhân nhanh giống mía
- Các yếu tố liên quan đến tử vong chu sinh và sơ sinh tại tỉnh Lâm Đồng năm 2006
- Ứng dụng công nghệ thông tin trong quá trình dạy - học và thiết lập thư viện quản lý dữ liệu để phục vụ giảng dạy môn sinh học ở trường Trung học phổ thông
- Nghiên cứu hoàn thiện quy trình công nghệ sản xuất viên ép quặng cám cung cấp cho lò hoàn nguyên
- Nghiên cứu ứng dụng các công nghệ Địa vật lý - Địa chất và GIS để xây dựng mô hình ba chiều (3D) cấu trúc địa chất khu vực Thanh Đa phục vụ phòng tránh sụp lở và xây dựng công trình:Báo cáo nghiệm thu đề tài
- Đánh giá hiện trạng sản xuất nông - lâm nghiệp trên quan điểm sinh thái và phát triển lâu bền tỉnh Đăk Lắk
- Nghiên cứu giải pháp sử dụng đất ngập nước trong phạm vi lòng hồ phục vụ việc nâng cấp sửa chữa các công trình vật liệu địa phương khu vực Bắc Trung Bộ
- Nghiên cứu và xây dựng quy trình công nghệ xử lý kháng khuẩn cho vải tơ tằm
- Xây dựng mô-đun tính toán các hiệu chỉnh lượng tử và động học các phản ứng không qua trạng thái chuyển tiếp cho phần mềm MSMC: áp dụng vào động học đốt cháy và hóa học khí quyển
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
SHTT.ĐP.11-2020
2022-42-NS-ĐKKQ
Xây dựng và quản lý nhãn hiệu tập thể Thanh long ruột đỏ Ba Vì huyện Ba Vì thành phố Hà Nội
Công ty TNHH Nghiên cứu và Tư vấn chuyển giao công nghệ và Đầu tư (CONCETTI)
UBND TP. Hà Nội
Tỉnh/ Thành phố
KS. TRẦN QUANG MINH
ThS. Phạm Thị Thùy Nhung, CN. Phạm Thị Thanh Huyền, CN. Nguyễn Bá Hội, CN. Phạm Hà My, CN. Hàn Tường Minh, ThS. Nguyễn Khả Cường, KS. Nguyễn Văn Hiếu, CN. Nguyễn Kiều Vân Anh
Khoa học nông nghiệp khác
01/12/2020
01/12/2021
2022
hà nội
- 01 Báo cáo điều tra hiện trạng sản xuất kinh doanh Thanh long ruột đỏ của huyện Ba Vì được hoàn thành. Báo cáo phản ảnh khách quan, trung thực và đánh giá đúng thực tế hiện trạng sản xuất kinh doanh sản phẩm thanh long ruột đỏ trên địa bàn huyện Ba Vì.
- Hồ sơ đăng ký bảo hộ NHTT được thành lập với đầy đủ các nội dung, tài liệu theo đúng quy định của pháp luật.
- Văn bằng bảo hộ NHTT “Thanh long ruột đỏ Ba Vì” được cục Sở hữu trí tuệ cấp.
- Hệ thống công cụ quản lý NHTT “Thanh long ruột đỏ Ba Vì” được hoàn thiện, đảm bảo khoa học, đầy đủ thông tin và tính ứng dụng trong thực tiễn.
- Bộ nhận diện thương hiệu NHTT “Thanh long ruột đỏ Ba Vì” được hoàn thành mang tính thẩm mỹ cao, tính chuyên nghiệp, có điểm nhấn. Bộ nhận diện diễn tả được mục tiêu, ý nghĩa của sản phẩm.
- Bộ công cụ quảng bá sản phẩm mang NHTT “Thanh long ruột đỏ Ba Vì” đảm bảo tính ứng dụng cao trong thực tiễn.
- Phương án phát triển thị trường cho sản phẩm mang NHTT “Thanh long ruột đỏ Ba Vì” phù hợp và có tính khả thi cao.
- 03 Báo cáo được hoàn thành và được Hội đồng nghiệm thu: Báo cáo giữa kỳ, Báo cáo tổng kết và báo cáo tóm tắt.
thanh long, ba vì, hà nội
hà nội
HNI-2022-42/ĐK-TTTT&TK