
- Nghiên cứu đánh giá tác động của độ rỗng trong truyền nhiệt hai pha sử dụng một số dữ liệu thực nghiệm
- Áp dụng vị thuốc Trinh nữ hoàng cung trong điều trị u xơ tuyến tiền liệt tại bệnh viện y học cổ truyền Thái Nguyên
- Nghiên cứu các giải pháp công nghệ gia tăng thu hồi dầu khí cho đối tượng đá chứa móng nứt nẻ tại nhóm mỏ Bạch Hổ bể Cửu Long
- Vai trò của văn học đối với công tác tư tưởng trong thời kỳ hội nhập và phát triển ở Việt Nam
- Nghiên cứu tạo sản phẩm có tác dụng chống lão hóa da từ hoạt chất astaxanthin được chiết xuất từ vi tảo Haematococcus pluvialis
- Về lý luận chính sách và giải pháp đổi mới tăng cường thành phần kinh tế Nhà nước
- Nghiên cứu máy ép than tổ ong cao cấp đốt ngược (Nghiên cứu công nghệ và thiết bị ép than quả bàng chất lượng cao)
- Nghiên cứu cơ sở khoa học và thực tiễn để đề xuất giải pháp quy hoạch quản lý phát triển đô thị vệ tinh
- Xây dựng mô hình nuôi gà trứng HA1 tại địa bàn tỉnh Hải Dương
- Lưu giữ và bảo quản nguồn gen nông nghiệp nhập nội phục vụ công tác nghiên cứu và đào tạo



- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
SHTT.ĐP.11-2020
2022-42-NS-ĐKKQ
Xây dựng và quản lý nhãn hiệu tập thể Thanh long ruột đỏ Ba Vì huyện Ba Vì thành phố Hà Nội
Công ty TNHH Nghiên cứu và Tư vấn chuyển giao công nghệ và Đầu tư (CONCETTI)
UBND TP. Hà Nội
Tỉnh/ Thành phố
KS. TRẦN QUANG MINH
ThS. Phạm Thị Thùy Nhung, CN. Phạm Thị Thanh Huyền, CN. Nguyễn Bá Hội, CN. Phạm Hà My, CN. Hàn Tường Minh, ThS. Nguyễn Khả Cường, KS. Nguyễn Văn Hiếu, CN. Nguyễn Kiều Vân Anh
Khoa học nông nghiệp khác
01/12/2020
01/12/2021
2022
hà nội
- 01 Báo cáo điều tra hiện trạng sản xuất kinh doanh Thanh long ruột đỏ của huyện Ba Vì được hoàn thành. Báo cáo phản ảnh khách quan, trung thực và đánh giá đúng thực tế hiện trạng sản xuất kinh doanh sản phẩm thanh long ruột đỏ trên địa bàn huyện Ba Vì.
- Hồ sơ đăng ký bảo hộ NHTT được thành lập với đầy đủ các nội dung, tài liệu theo đúng quy định của pháp luật.
- Văn bằng bảo hộ NHTT “Thanh long ruột đỏ Ba Vì” được cục Sở hữu trí tuệ cấp.
- Hệ thống công cụ quản lý NHTT “Thanh long ruột đỏ Ba Vì” được hoàn thiện, đảm bảo khoa học, đầy đủ thông tin và tính ứng dụng trong thực tiễn.
- Bộ nhận diện thương hiệu NHTT “Thanh long ruột đỏ Ba Vì” được hoàn thành mang tính thẩm mỹ cao, tính chuyên nghiệp, có điểm nhấn. Bộ nhận diện diễn tả được mục tiêu, ý nghĩa của sản phẩm.
- Bộ công cụ quảng bá sản phẩm mang NHTT “Thanh long ruột đỏ Ba Vì” đảm bảo tính ứng dụng cao trong thực tiễn.
- Phương án phát triển thị trường cho sản phẩm mang NHTT “Thanh long ruột đỏ Ba Vì” phù hợp và có tính khả thi cao.
- 03 Báo cáo được hoàn thành và được Hội đồng nghiệm thu: Báo cáo giữa kỳ, Báo cáo tổng kết và báo cáo tóm tắt.
thanh long, ba vì, hà nội
hà nội
HNI-2022-42/ĐK-TTTT&TK