- Chi phí phúc lợi của lạm phát xu thế trượt trong nền kinh tế có sự bất ổn chính sách: Hoa Kỳ và Việt Nam
- Sự chuyển đổi trong chính sách phát triển vùng của Liên minh châu Âu: Bài học và gợi ý chính sách cho Việt Nam
- Nghiên cứu chế tạo xác định đặc trưng hình thái cấu trúc của vật liệu tổ hợp carrageenan/collagen (từ vày cá) mang allopurinol định hướng ứng dụng điều trị giảm axit uric trong máu
- Hỗ trợ thương mại hóa quy trình công nghệ sản xuất nano tảo Spirulina platensis
- Giải pháp chính sách khuyến khích sáng tạo và ứng dụng công nghệ mới vùng Tây Nguyên trong bối cảnh mới
- Nghiên cứu chế tạo chất chuẩn thành phần dư lượng chất Acrylamide nhằm đảm bảo đo lường cho các thiết bị thử nghiệm kiểm soát chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm
- Tán xạ điện tử năng lượng thấp trong vật liệu
- Tổng hợp và đánh giá polymer dẫn điện có cấu dạng cho nhận điện tử với độ rộng vùng cấm hẹp ứng dụng trong pin quang điện nền hữu cơ hiệu suất cao
- Thu thập đánh giá nguồn gen vi sinh vật công nghiệp thực phẩm
- Xây dựng tiêu chuẩn quốc gia năm 2013-2014 cho các sản phẩm hàng hóa chủ lực phục vụ nâng cao năng suất chất lượng
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
KQ011573
2019-24-0066/KQNC
Bảo tồn và lưu giữ nguồn gen vi sinh vật có dầu
Viện Nghiên cứu dầu và cây có dầu
Bộ Công Thương
Bộ
KS. Phan Đình Phương Thảo
ThS. Trần Nguyễn Mỹ Châu, CN. Lê Thanh Khang
Công nghệ sinh học
01/2018
12/2018
22/12/2018
2019-24-0066/KQNC
21/01/2019
Vi sinh vật; Nguồn gen; Bảo tồn; Lưu giữ; Tinh dầu; Dầu thực vật
Ứng dụng
Đề tài KH&CN
Khoa học tự nhiên,
Phát triển công nghệ mới,
Số lượng công bố trong nước: 0
Số lượng công bố quốc tế: 0
Không
Không