- Nghiên cứu phương pháp mới bảo quản thịt tươi đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm tại thành phố Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh
- Nghiên cứu xác định các yếu tố không bền vững của nghề nuôi tôm hùm trên biển tại huyện Vạn Ninh và đề xuất các giải pháp khắc phục
- Thực trạng thời gian chờ khám bệnh ngoại trú và một số yếu tố liên quan tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ngãi năm 2019
- Về cấu trúc một số lớp môđun trên vành giao hoán Noether
- Chuẩn bị đội ngũ giáo viên Trung học cơ sở dạy chương trình giáo dục công dân toàn cầu
- Nghiên cứu xây dựng mô hình phòng khám bác sỹ gia đình tại Hải Phòng
- Nghiên cứu phát hiện và khai thác một số enzyme chuyển hóa hiệu quả lignocellulose từ đa dạng nấm Việt Nam trên cơ sở ứng dụng genomic và secretomic
- Kết quả bước đầu điều trị lồng ruột cấp tính ở trẻ em bằng phương pháp bơm nước tháo lồng dưới hướng dẫn của siêu âm tại Bệnh viện đa khoa Giá Rai
- Nghiên cứu chế tạo chất chuẩn thành phần dư lượng chất Acrylamide nhằm đảm bảo đo lường cho các thiết bị thử nghiệm kiểm soát chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm
- Giải pháp chính sách khuyến khích sáng tạo và ứng dụng công nghệ mới vùng Tây Nguyên trong bối cảnh mới
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
Đánh giá sự phù hợp của cây ca cao đối với vùng sinh thái ở Lâm Đồng
Chi cục Trồng trọt và Bảo vệ thực vật Lâm Đồng
UBND Tỉnh Lâm Đồng
Tỉnh/ Thành phố
ThS. Đào Văn Toàn
KS. Nguyễn Thị Tuyết; ThS. Vũ Thị Thúy; KS. Nguyễn Hoàng Ân .
Cây lương thực và cây thực phẩm
05/2014
05/2017
18/05/2018
ca cao; vùng sinh thái.
Ứng dụng
Đề tài KH&CN
Khoa học nông nghiệp,
Được ứng dụng để giải quyết vấn đề thực tế,
Số lượng công bố trong nước: 0
Số lượng công bố quốc tế: 0
Không
Không