- Xây dựng mô hình số mô phỏng hoạt động không ổn định của pin nhiên liệu oxit rắn chạy bằng khí hidro và khí thiên nhiên
- Triết học xã hội của trường phái FRANKFURT
- Nghiên cứu đặc điểm sinh học và kỹ thuật gây trồng cây chè Hoa vàng (Camellia spp) tại tỉnh Bắc Kạn
- Nghiên cứu một số đặc trưng của lò phản ứng hạt nhân dưới tới hạn sử dụng nhiên liệu Th-(Th233U)O2-(Th235U)O2
- Nghiên cứu đề xuất phương thức nội dung hình thức nghi lễ sinh hoạt tại các di sản văn miếu văn từ văn chỉ trên địa bàn thành phố Hải Phòng
- Nghiên cứu tính đa dạng di truyền và tìm kiếm các hợp chất thứ cấp có khả năng kháng viêm và kháng ung thư từ các loài cây lương thực thuộc chi Củ nâu (Dioscorea) ở Việt Nam
- Nghiên cứu bào chế chế phẩm có tác dụng hạ lipid trong máu từ ba dược liệu táo mèo hà thủ ô đỏ cốt khí củ ở vùng Tây Bắc
- Nghiên cứu ứng dụng chỉ thị phân tử để đưa gene fea* làm tăng số hàng hạt vào các dòng ngô bố mẹ của Việt Nam phục vụ tạo giống ngô lai năng suất cao
- Quỹ bảo toàn hỗ trợ Quỹ Tín dụng nhân dân: Thực trạng và giải pháp
- Nghiên cứu các hệ tương quan mạnh bằng phương pháp tính số
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
01/2020
Khảo sát phân tích chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm trên sản phẩm rau củ quả tại các cơ sở sản xuất kinh doanh rau sạch trên địa bàn tỉnh Quảng Bình
Nhiệm vụ sự nghiệp khoa học và công nghệ
UBND Tỉnh Quảng Bình
Cơ sở
Nhiệm vụ sự nghiệp khoa học và công nghệ
CN. Giang Tấn Thông
Giang Tấn Thông; Nguyễn Thị Ái Trinh; Trần Mai Giang ; Hoàng Thị Phương Lan; Hoàng Văn Thuấn; Lê Thị Lệ Thúy; Nguyễn Thành Nam; Phan Thanh Giàn.
Khoa học kỹ thuật và công nghệ
09/2019
05/2020
17/04/2020
01/2020
24/04/2020
UBND Tỉnh Quảng Bình
Vệ sinh thực phẩm; trên rau,củ, quả
Ứng dụng