liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ

06/GCNĐKKQ-SKHCN

Đánh giá thực trạng mức độ an toàn vệ sinh thực phẩm nông sản và xác định ảnh hưởng của đất nước tưới đến mức độ an toàn nông sản trên địa bàn tỉnh Hưng Yên

Viện Thổ nhưỡng Nông hoá

Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn

Tỉnh/ Thành phố

ThS. Trần Anh Tuấn

Thổ nhưỡng học

07/04/2021

06/GCNĐKKQ-SKHCN

05/05/2021

Sở Khoa học và công nghệ tỉnh Hưng Yên

Kết quả nghiên cứu sau khi được nghiệm thu và đánh giá, được chuyển giao cho Sở Khoa học Công nghệ, Sở Nông nghiệp & PTNT, Sở Tài nguyên & Môi trường tỉnh Hưng Yên bằng phương thức đào tạo, tập huấn sử dụng các phần mềm GIS và khai thác cơ sở dữ liệu.
Bộ cơ sở dữ liệu bản đồ, số liệu phân tích mẫu đất, mẫu nước tưới, nông sản có thể được sử dụng trong việc lập kế hoạch và là tài liệu tham khảo đưa ra các chính sách phát triển nông nghiệp, trong kêu gọi đầu tư vào sản xuất nông nghiệp, đặc biệt là trong phát triển sản xuất rau, quả. Góp phần cung cấp thông tin đồng bộ, khoa học về hiện trạng chất lượng đất và nguồn nước tưới cho vùng sản xuất rau, quả của tỉnh Hưng Yên phát triển theo hướng sản xuất hàng hóa quy mô lớn.

nông sản; an toàn vệ sinh thực phẩm; đất; nước tưới

Ứng dụng

Đề tài KH&CN

Khoa học nông nghiệp,

Số lượng công bố trong nước: 0

Số lượng công bố quốc tế: 0

không

không