- Vấn đề sử liệu trong nghiên cứu lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam
- Nghiên cứu đánh giá tác động của biến đổi khí hậu đến khai thác và nuôi trồng hải sản phát triển mô hình nuôi cá biển thích ứng với biến đổi khí hậu ở Việt Nam
- Xây dựng hoàn thiện các thiết bị thí nghiệm bài hướng dẫn thực hành trên Lò phản ứng hạt nhân Đà Lạt phục vụ công tác đào tạo công nghệ hạt nhân
- Giải tích ngẫu nhiên và ứng dụng
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo máy phát tuabin trực giao công suất đến 5kW dùng cho trạm phát điện thủy triều
- Tư duy mới về quản lý tệ nạn xã hội ở nước ta trong điều kiện kinh tế thị trường và hội nhập quốc tế
- Mô hình trồng dừa xiêm tại vùng nam thị xã Ba Đồn
- Nghiên cứu bào chế viên nổi trong dạ dày chứa clarithromycin 500 mg
- Nghiên cứu thiết kế và xây dựng hệ thống truyền thông radio số đồng nhất 03 cấp phục vụ đổi mới công nghệ thông tin truyền thông tại tỉnh Đắk Lắk và khu vực Tây Nguyên
- Nghiên cứu tạo bê sữa cao sản bằng kỹ thuật chia, tách phôi
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
06/GCNĐKKQ-SKHCN
Đánh giá thực trạng mức độ an toàn vệ sinh thực phẩm nông sản và xác định ảnh hưởng của đất nước tưới đến mức độ an toàn nông sản trên địa bàn tỉnh Hưng Yên
Viện Thổ nhưỡng Nông hoá
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Tỉnh/ Thành phố
ThS. Trần Anh Tuấn
Thổ nhưỡng học
07/04/2021
06/GCNĐKKQ-SKHCN
05/05/2021
Sở Khoa học và công nghệ tỉnh Hưng Yên
nông sản; an toàn vệ sinh thực phẩm; đất; nước tưới
Ứng dụng
Đề tài KH&CN
Khoa học nông nghiệp,
Số lượng công bố trong nước: 0
Số lượng công bố quốc tế: 0
không
không