- Ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật xây dựng mô hình sản xuất con giống và nuôi thương phẩm dê lai hướng thịt tại Ninh Bình
- Nghiên cứu phát triển nguồn nhân lực du lịch chất lượng cao của Hà Nội trong bối cảnh hội nhập quốc tế
- Nghiên cứu tác động của biến đổi khí hậu tới sự xâm nhập của các đợt lạnh và nóng ấm bất thường trong mùa đông ở khu vực miền núi phía Bắc phục vụ phát triển kinh tế - xã hội
- Khai thác và phát triển nguồn gen vi sinh vật tạo hương để sản xuất một số loại nước mắm đặc sản
- Áp dụng tích hợp hệ thống quản lý công cụ cải tiến năng suất chất lượng phù hợp với các loại hình doanh nghiệp vừa và nhỏ khu vực miền Trung
- Hoàn thiện quy trình công nghệ chế biến cỏ khô theo quy mô công nghiệp bán công nghiệp phục vụ chăn nuôi
- Nghiên cứu dự báo ngư trường khai thác nguồn lợi cá nổi nhỏ ở biển Việt Nam
- Nghiên cứu kỹ thuật chụp hình PET/CT trong chẩn đoán u nguyên phát di căn và tái phát sau điều trị của ung thư phổi
- Nghiên cứu đánh giá tiềm năng di truyền của các giống lợn nội
- Đánh giá nguyên nhân gây ngập lụt và đề xuất các giải pháp xử lý cho thành phố Đồng Hới
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
06/GCNĐKKQ-SKHCN
Đánh giá thực trạng mức độ an toàn vệ sinh thực phẩm nông sản và xác định ảnh hưởng của đất nước tưới đến mức độ an toàn nông sản trên địa bàn tỉnh Hưng Yên
Viện Thổ nhưỡng Nông hoá
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Tỉnh/ Thành phố
ThS. Trần Anh Tuấn
Thổ nhưỡng học
07/04/2021
06/GCNĐKKQ-SKHCN
05/05/2021
Sở Khoa học và công nghệ tỉnh Hưng Yên
nông sản; an toàn vệ sinh thực phẩm; đất; nước tưới
Ứng dụng
Đề tài KH&CN
Khoa học nông nghiệp,
Số lượng công bố trong nước: 0
Số lượng công bố quốc tế: 0
không
không