- Các yếu tố tác động đến ý định khởi sự kinh doanh xã hội - Trường hợp Việt Nam
- Nghiên cứu đặc điểm sinh học thử nghiệm nuôi thuần hóa và sản xuất giống cá Rô cờ (Osphronemus exodon Roberts 1994) tại Đắk Lắk
- Nâng cao chất lượng ảnh ra đa xuyên tường sử dụng kỹ thuật lấy mẫu thưa Bayesian và học máy thống kê hiện đại
- Đề tài Giải pháp xây dựng nếp sống văn hóa văn minh đô thị trên địa bàn thành phố Bắc Kạn
- Nghiên cứu đánh giá việc thực hiện quy hoạch và hiệu quả triển khai phát triển cây chè trên địa bàn tỉnh đối với từng vùng từng huyện cụ thể
- Nghiên cứu đánh giá chất lượng đất nước tưới tại các vùng sản xuất rau nhằm đảm bảo sản xuất rau an toàn theo hướng VietGAP tại tỉnh Thái Bình
- Sản xuất giống khoai tây cấp xác nhận quy mô hàng hóa
- Nghiên cứu tác động của các yếu tố thủy thạch động lực trong bồi xói vùng rừng ngập mặn Việt Nam
- Nghiên cứu sản xuất đường trehalose từ tinh bột bằng công nghệ enzyme ứng dụng trong công nghiệp thực phẩm
- Thu thập đánh giá nguồn gen vi sinh vật công nghiệp thực phẩm
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
2019-08/KQNC
Đánh giá trình độ công nghệ sản xuất của các doanh nghiệp chế biến nông sản trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng
Trung tâm Ứng dụng Tiến bộ Khoa học và Công nghệ
UBND Tỉnh Lâm Đồng
Tỉnh/ Thành phố
TS. Nguyễn Vinh Dự
TS. Tô Văn Hưng; TS. Phạm Sơn Minh; ThS. Lê Văn Cửa; CN. Đổng Điền Xuân Hiền; KS. Trịnh Thái Xiêm; KS. Trần Trung Trực; CN. Nguyễn Thị Mai Ly; CN. Nguyễn Thị Ngọc Châu.
Kỹ thuật cơ khí và chế tạo máy nông nghiệp
12/2017
12/2018
2019-08/KQNC
công nghệ sản xuất; chế biến nông sản; .
Ứng dụng
Đề tài KH&CN
Khoa học kỹ thuật và công nghệ,
Phát triển công nghệ mới,
Số lượng công bố trong nước: 0
Số lượng công bố quốc tế: 0
Không
Không