- Điều tra giám sát đánh giá loài Chim nước ở Khu bảo tồn thiên nhiên Vườn chim Bạc Liêu
- Sản xuất thử giống lúa thuần kháng rầy nâu KR1 tại các tỉnh phía Bắc
- Đánh giá tổng thể tiến trình hội nhập kinh tế quốc tế ngành ngân hàng kể từ khi Việt Nam trở thành thành viên WTO và định hướng chiến lược trong thời gian tới
- Phát triển nhanh và bền vững: Kinh nghiệm thành công của thế giới và định hướng chính sách của Việt Nam trong điều kiện mới
- Bước đầu nghiên cứu phát triển pin nhiên liệu vi sinh vật để sử dụng làm cảm biến sinh học phát hiện tại chỗ sắt và mangan trong các nguồn nước (ở Việt Nam)
- Khai thác và phát triển nguồn gen các giống gai xanh (Boehmeria nivea L Gaud) Phú Yên và Thanh Hóa
- Sàng lọc chiết xuất tinh sạch và xác định cấu trúc của một số hoạt chất (dẫn xuất) thứ cấp mới kháng nấm Fusarium và Rhizoctonia có nguồn gốc từ Bacillus Burkholderia Pseudomonas và Serratia phân lập ở Việt Nam
- Nghiên cứu xây dựng giải pháp kỹ thuật ương nuôi tôm hùm bông từ giai đoạn tôm hùm trắng đến tôm hùm giống trong bể compositic tại Phú Yên
- Mua lại và sáp nhập công ty - Kinh nghiệm của một số nước Đông Nam Á và bài học cho doanh nghiệp Việt Nam
- Nghiên cứu tạo chế phẩm từ một số chủng Trichoderma kiểm soát bệnh thán thư do Collectotrichum gây ra trên cây ớt (Capsicum frutescens)
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
ĐT.01.18/CNSHCB
2021-52-809/KQNC
Nghiên cứu công nghệ sản xuất chế phẩm Lactoferrin từ Pichia pastoris tái tổ hợp để sản xuất thực phẩm chức năng
Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội
Bộ Công Thương
Quốc gia
PGS. TS. Trương Quốc Phong
PGS.TS. Khuất Hữu Thanh; TS. Phạm Tuấn Anh; TS. Nguyễn Tiến Thành; TS. Phạm Đức Thuận; TS. Ngô Thu Hường; TS. Nguyễn Trường Giang; TS. Phạm Ngọc Hưng; ThS. Lã Thị Quỳnh Như; TS. Nguyễn Chính Nghĩa; PGS.TS. Nguyễn Lan Hương; TS. Đỗ Thị Thu Hà; ThS. Trịnh Thị Thu Thuỷ; CN. Ngô Thị Nguyệt; KS. Nguyễn Thị Ngọc Ánh; CN. Đặng Thị Huyên Trang; KS. Nguyễn Thị Tình; ThS. Bùi Uyên Diễm; CN. Nguyễn Ngọc Viễn; CN. Vũ Thị Hường; KS. Trân Văn Sơn; CN. Ngô Tiêh Thọ; CN. Ngô Thị Thanh Hương; CN. Nguyễn Thị Nguyệt; ThS. Lê Thị Lan Chi; KS. Phạm Thị Hằng Nga
Dinh dưỡng; Khoa học về ăn kiêng
01/2018
01/2020
2021-52-809/KQNC
29/04/2021
Cục Thông tin KH và CN Quốc gia
Chế phẩm Lactoferrin; Thực phẩm chức năng; Công nghệ; Sản xuất; Tái tổ hợp; Pichia pastoris
Ứng dụng
Đề tài KH&CN
Số lượng công bố trong nước: 0
Số lượng công bố quốc tế: 0
Không
Không