![](https://nsti.vista.gov.vn/themes/default/images/sience.png)
- Nghiên cứu chuyển pha trong một số hệ spin có cạnh tranh tương tác
- Nghiên cứu xây dựng hệ thống tăng cường năng lực thông tin khí tượng thủy văn phục vụ công tác dự báo phòng chống thiên tai ở khu vực Nam Bộ
- Nghiên cứu xây dựng văn bản kỹ thuật đo lường Việt Nam (ĐLVN) năm 2018
- Nghiên cứu tổng hợp và đánh giá hoạt tính gây độc tế bào ung thư của các dẫn xuất mới của plinabulin
- Bình luận khoa học Bộ luật dân sự năm 2015
- Nghiên cứu phương pháp luận lồng ghép vấn đề bình đẳng giới vào Kế hoạch phát triển kinh tế xã hội
- Thiết kế tổng hợp thử hoạt tính ức chế histon deacetylase và hoạt tính kháng ung thư của một số dãy dẫn chất N-hydroxypropenamid mới
- Nghiên cứu phát triển công nghệ thích ứng xử lý bùn hữu cơ thu khí sinh học phát điện
- Nghiên cứu xây dựng cơ sở khoa học cho mô hình quản lý tổng hợp hệ sinh thái núi nam Trường Sơn nhằm bảo tồn và khai thác bền vững
- Công tác rà soát sàng lọc đảng viên của Đảng bộ tỉnh Bỉnh Định: thực trạng và giải pháp
![](https://nsti.vista.gov.vn/themes/default/images/sience.png)
![](https://nsti.vista.gov.vn/themes/default/images/sience.png)
![](https://nsti.vista.gov.vn/themes/default/images/iconluottrycap.jpg)
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
KC02.DA07/11-15
Hoàn thiện công nghệ sản xuất các loại màng và ứng dụng chúng để bảo quản nông sản thực phẩm
Viện Hóa Học
Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Quốc gia
Chương trình KHCN cấp nhà nước KC.02/11-15
TS. Đinh Gia Thành
GS.TS. Nguyễn Văn Khôi, TS. Nguyễn Thanh Tùng, TS. Phạm Thị Thu Hà, ThS. Trần Vũ Thắng, TS. Trịnh Đức Công, TS. Nguyễn Quang Huy, ThS. Nguyễn Trung Đức, KS. Hoàng Thị Phương, ThS. Phạm Tuấn Anh, ThS. Phan Xuân Bình Minh
Khoa học hoá học khác
01/2012
12/2013
Sản phẩm màng MAP của dự án tạo ra được ứng dụng để bảo quản nông sản, thực phẩm làm giảm tổn thất sau thu hoạch nhằm kéo dài thời hạn sử dụng mà vẫn duy trì được chất lượng thương phẩm. Quy trình công nghệ có thể chuyển giao cho các đơn vị doanh nghiệp có nhu cầu.
Chế tạo được màng MAP có độ thẩm thấu khí phù hợp, để bảo quản nông sản và thực phẩm có chất lượng tốt, có giá thành phù hợp với điều kiện công nghệ và kinh tế Việt Nam. Nâng cao trình độ trong nghiên cứu gia công chất dẻo và chế tạo thiết công chất dẻo. Là cơ sở tốt cho việc áp dụng kỹ thuật mới vào công bảo quản làm giảm tốn thất sau thu hoạch, nâng cao giá trị các loại nông sản và thực phẩm, góp phần nâng cao thu nhập cho người dân cũng như hiện đại hoá nông nghiệp nông thôn.
Màng; Công nghệ; Sản xuất; Ứng dụng; Bảo quản; Nông sản; Thực phẩm; Hà Nội
Ứng dụng
Dự án KH&CN
Đóng góp một giải pháp công nghệ trong việc nâng cao giá trị kinh tế của sản phẩm nông sản. Việc bảo quản thành công rau quả cũng sẽ góp phần nâng cao giá trị xuất khẩu của rau quả.