- Phục hồi bảo tồn di sản văn hóa Dá Hai Thông Huề xã Đoài Dương huyện Trùng Khánh tỉnh Cao Bằng
- Nghiên cứu ứng dụng dấu ấn sinh học NGAL trong chẩn đoán sớm và tiên lượng tổn thương thận cấp ở bện nhi tại hồi sức cấp cứu
- Xây dựng mô hình ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật trồng thâm canh và trưng cất tinh dầu Húng quế (Ocimum basilicum L) tại tỉnh Phú Thọ
- Nghiên cứu tổn thương tâm lý ở người phơi nhiễm Dioxin và hiệu quả các giải pháp can thiệp
- Nghiên cứu bảo tồn và phát triển một số loài Lan rừng thu thập tại Hà Giang
- Hoàn thiện pháp luật về giao dịch bảo đảm nhằm thúc đẩy xử lý nợ xấu của các tổ chức tín dụng
- Xây dựng hệ thống truyền thanh công nghệ số cho cấp cơ sở
- Nghiên cứu cơ sở khoa học và thực tiễn nhằm đề xuất các giải pháp bảo tồn tại chỗ chuyển chỗ một số loài nguy cấp quý hiếm đặc hữu ở Việt Nam ứng phó biến đổi khí hậu
- Phổ biến áp dụng Hệ thống quản lý mô hình công cụ cải tiến năng suất và chất lượng giai đoạn 2012-2013
- Nghiên cứu đặc điểm dịch tễ học phân tử giun đũa chó (Toxocara canis) và giun đũa mèo (Toxocara cati) nhằm đánh giá nguy cơ nhiễm và nguồn truyền lây sang người
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
SXTN.03.13/CNSHCB
2015-24-754
Hoàn thiện công nghệ sản xuất maltooligosaccharide giàu maltotriose sử dụng trong công nghiệp thực phẩm
Viện Công nghiệp thực phẩm
Bộ Công Thương
Quốc gia
ThS. Vũ Thị Thuận
PGS.TS. Nguyễn Thị Minh Hạnh, ThS. Đỗ Trọng Hưng, KS. Nguyễn Thùy Linh, ThS. Lương Thị Như Hoa, ThS. Nguyễn Hoàng Phi, KS. Nguyễn Duy Hồng, KS. Chu Hương Giang, KS. Nguyễn Duy Phú
Các công nghệ sản phẩm sinh học, vật liệu sinh học, chất dẻo sinh học, nhiên liệu sinh học, các hóa chất được chiết tách từ sinh học, các vật liệu mới có nguồn gốc sinh học.
01/2013
12/2014
04/09/2015
2015-24-754
378
Đưa ra quy trình công nghệ và mô hình thiết bị sản xuất maltooligosaccharide giàu maltotriose từ tinh bột sắn bằng phương pháp enzyme ở quy mô công nghiệp, tạo được sản phẩm có chất lượng đủ tiêu chuẩn làm nguyên liệu sử dụng trong công nghiệp thực phẩm. Sản xuất được sản phẩm maltooligosaccharide giàu maltotriose từ tinh bột sắn có chất lượng đạt yêu cầu và ứng dụng trong chế biến thực phẩm. Đào tạo và chuyển giao kỹ thuật sản xuất maltooligosaccharide giàu maltotriose cho cán bộ, công nhân viên Công ty CP Thực phẩm Minh Dương.
Dự án sản xuất maltooligosaccharide giàu maltotriose từ tinh bột bằng công nghệ enzyme được phát triển ở các nhà máy chế biến thực phẩm làm phong phú thêm các sản phẩm từ tinh bột, nâng cao được giá trị của sản phẩm nông nghiệp, đồng thời tạo thêm công ăn việc làm cho người lao động.
Hoàn thiện; Công nghệ; Sản xuất; Maltooligosaccharide; Maltotriose; Sử dụng; Công nghiệp thực phẩm
Ứng dụng
Dự án sản xuất thử nghiệm
Không có
Công nghệ dễ áp dụng phù hợp với điều kiện doanh nghiệp chế biến tinh bột tại Việt Nam.
Không có