- Nghiên cứu chế tạo laser ngẫu nhiên kích thước micromet dựa trên vật liệu polymer và định hướng ứng dụng cho cảm biến hóa học
- Nghiên cứu công nghệ lắp ráp máy gia công phay CNC
- Kết hợp tiền mã hoá và xử lý tín hiệu thu cho hệ thống đa người dùng đa đầu vào đa đầu ra
- Nghiên cứu tổng hợp và phân tích Regioregular Star-shaped Poly(3-hexylthiophene) cho ứng dụng pin năng lượng mặt trời dựa trên nền chất Polyme
- Nghiên cứu phát triển sản phẩm du lịch đặc thù theo hướng bền vững của tỉnh Quảng Trị
- Nghiên cứu xây dựng công nghệ dự báo mưa lớn thời hạn 2 - 3 ngày phục vụ công tác cảnh báo lũ lụt khu vực miền Trung Việt Nam
- Nghiên cứu chế tạo bộ kit chuẩn đoán định type virus gây bệnh lở mồm long móng đại diện đang lưu hành ở Việt Nam Mã số 01C-06/01-2013-2
- Thiết kế và thi công mô hình tủ tụ bù ứng động 6 cấp
- Nghiên cứu chế tạo vắc xin tái tổ hợp phòng bệnh tụ huyết trùng (Pasteurella multocida) ở lợn
- Nghiên cứu sản xuất chủng khởi động và ứng dụng trong sản xuất sữa chua phomat
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
02.SXTN/04.15.CNSHCB
2021-24-1015/KQNC
Hoàn thiện công nghệ sản xuất một số sản phẩm đồ uống từ quả táo mèo
Viện Công nghiệp thực phẩm
Bộ Công Thương
Quốc gia
Đề án phát triển và ứng dụng công nghệ sinh học trong lĩnh vực công nghiệp chế biến đến năm 2020
TS. Đặng Hồng Ánh
TS. Nguyễn Thị Việt Anh; ThS. Phạm Thị Thu; ThS. Nguyễn Thu Vân; ThS. Giang Thế Việt; ThS. Hà Thị Phương; KS. Nguyễn Thị Hồng Tú; KS. Phạm Ngọc Thái; KS. Mai Anh Tuấn; KS. Nguyễn Anh Tuấn
Kỹ thuật thực phẩm và đồ uống
07/2015
12/2017
30/08/2018
2021-24-1015/KQNC
26/05/2021
Cục Thông tin KH&CN Quốc Gia
Đồ uống; Quả táo mèo; Nước táo mèo; Rượu táo mèo; Dấm táo mèo; Sản phẩm; Chất lượng; Quy trình công nghệ; Thiết bị; Vệ sinh an toàn thực phẩm
Ứng dụng
Dự án sản xuất thử nghiệm
Công ty TNHH Bắc Sơn (Sơn La) Công ty CP rượu bia nước giải khát Aroma Xưởng thực nghiệm Viện Công nghiệp Thực phẩm
Sản phẩm rượu táo mèo đang được sản xuất với sản lượng ổn định và thị trường tiêu thụ ngày càng mở rộng, thương hiệu sản phẩm ngày càng nhiều người biết đến và đang dần trở thành sản phẩm chủ lực của Công ty CP Rượu bia nước giải khát Aroma.
Đối với quy trình công nghệ sản xuất rượu táo mèo trong quá trình thực hiện dự án đã chuyển giao cho Công ty CP Rượu Bia Nước giải khát Aroma và hiện đề tài vẫn đang bảo trợ công nghệ giúp công ty vẫn duy trì sản xuất với sản lượng trung bình 1 triệu lít/ năm.