- Khủng hoảng nợ công ở một số nước liên minh châu Âu (EU) và bài học kinh nghiệm cho Việt Nam
- Nghiên cứu sử dụng tế bào gốc tạo máu tự thân trong điều trị bệnh nhược cơ và lupus ban đỏ hệ thống
- Nghiên cứu tiếp cận công nghệ sử dụng khinh khí cầu thả ở tầng bình lưu tích hợp công nghệ trạm thu phát thông tin để giám sát dẫn đường tìm kiếm cứu hộ và đo đạc thông số vật lý môi trường tầng khí quyển
- Nghiên cứu chế tạo vật liệu tổ hợp nano rGO/SMO nhằm ứng dụng cho cảm biến khí
- Khảo sát chất lượng và đề xuất giải pháp kỹ thuật thiết kê hệ thống tiếp đất phòng chống sét cho các tòa nhà và nhà ở của nhân dân trên địa bàn tỉnh Quảng Bình
- Nghiên cứu xây dựng TCVN về các bảng thông tin dịch vụ PSI/SI
- Hoàn thiện pháp luật về phòng chống rửa tiền trong bối cảnh cách mạng công nghiệp 40
- Nghiên cứu thực trạng vệ sinh an toàn thực phẩm của các cơ sở nấu ăn lưu động trên địa bàn Thành phố Quảng Ngãi năm 2019
- Xây dựng noog thôn mới ở các tỉnh duyên hải Nam Trung Bộ: thực trạng và giải pháp
- Về ổn định của một số lớp hệ động lực
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
03.15.DASXTN/HĐ-KHCN
2021-24-858/KQNC
Hoàn thiện công nghệ sản xuất thử nghiệm một số sản phẩm đồ uống thảo mộc từ lá sen
Viện Công nghiệp thực phẩm
Bộ Công Thương
Bộ
ThS. Phạm Thu Trang
ThS. Lê Trung Hiếu, ThS. Trịnh Thanh Hà, ThS. Lê Thị Thắm, PGS.TS. Lê Đức Mạnh, TS. Nguyễn Thị Minh Khanh, CN. Lưu Thành Trung, CN. Tạ Ngọc Toàn
Kỹ thuật đồ uống
01/2015
12/2015
21/01/2016
2021-24-858/KQNC
10/05/2021
Cục Thông tin KH&CN Quốc Gia
Trà thảo mộc; Lá sen; Dịch chiết; Trà túi lọc; Bảo quản
Ứng dụng
Dự án sản xuất thử nghiệm
Công ty XNK Vàng Mêkông
Tạo sản phẩm đồ uống dạng túi lọc và trà hòa tan từ lá sen ở quy mô công nghiệp.
Tìm các đối tác có nhu cầu đưa sản phẩm đến người tiêu dùng, chuyển giao công nghệ cho họ