- Hỗ trợ thí điểm áp dụng hệ thống quản lý an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn ISO 22000:2005 cho các doanh nghiệp ngành chế biến thực phẩm
- Nghiên cứu xây dựng quy trình công nghệ sản xuất vắc xin dengue sống giảm độc lực ở quy mô phòng thí nghiệm
- Đổi mới công tác đào tạo tại các trường chuyên nghiệp và dạy nghề trên địa bàn tỉnh Sơn La đáp ứng yêu cầu của xã hội và thị trường lao động
- Thu thập đánh giá nguồn gen vi sinh vật công nghiệp thực phẩm
- Hoàn thiện chế độ đãi ngộ người lao động phù hợp với hoạt động nghiệp vụ đặc thù của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam
- Điều tra ngư trường (Điều tra thu thập số liệu nghề cá phục vụ dự báo ngư trường khai thác hải sản)
- Nghiên cứu đề xuất các mô hình giải pháp công nghệ khai thác và bảo vệ phát triển bền vững nguồn nước karst phục vụ cấp nước sinh hoạt tại các vùng núi cao khan hiếm nước khu vực Bắc Bộ
- Bảo tồn và lưu giữ nguồn gen cây thuốc lá
- Nghiên cứu phát triển thuật toán phân loại tự động lớp phủ bằng tư liệu Landsat 8 OLI –Thử nghiệm tại khu vực bán đảo Đông Dương
- Nghiên cứu các tính chất phi cổ điển của một số trạng thái thêm và bớt photon lên các trạng thái kết hợp và ứng dụng của chúng
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
Hoàn thiện công nghệ và sản xuất thử nghiệm sản phẩm khăn (khăn tắm khăn ăn khăn mặt) từ sợi vitxco và vitxco pha bông
Viện Dệt May (Nay là Công ty Cổ phần - Viện Nghiên cứu Dệt May)
Bộ Công Thương
Bộ
Phạm Văn Lượng
Vải, gồm cả sợi, màu và thuốc nhuộm tổng hợp
16/01/2018
Sợi vitxco; Sợi vitxco pha bông; Sản phẩm khăn; Sản xuất thử nghiệm; Hoàn thiện công nghệ
Ứng dụng
Dự án sản xuất thử nghiệm