liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ

Hoàn thiện quy trình công nghệ kiểm soát hoạt tính sinh học của hệ enzym trong quá trình lên men chè đen và thử nghiệm ứng dụng kiểm soát tự động quá trình lên men trên quy mô sản xuất bán công nghiệp

Viện Khoa học Kỹ thuật Nông lâm nghiệp miền núi phía Bắc

Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn

Quốc gia

Phạm Thanh Bình

Các công nghệ xử lý sinh học, xúc tác sinh học; lên men

21/07/2020

Dự án hoàn thiện được công nghệ kiểm soát hoạt tính sinh học của hệ enzym trong quá trình lên men chè đen OTD; hoàn thiện thiết bị lên men liên tục được giám sát, điều khiển tự động và sản xuất sản phẩm trên quy mô công nghiệp. Đã tổ chức sản xuất sản phẩm trên hệ thống thiết bị được nghiên cứu hoàn thiện; xây dựng phương án kinh doanh và quảng bá sản phẩm với thị trường trong và ngoài nước. Giá bán bình quân các loại sản phẩm chè của Công ty tăng 11,02% khi áp dụng công nghệ và thiết bị của dự án, giá bán tăng do chất lượng sản phẩm tốt và ổn định.
Áp dụng công nghệ tự động hóa trong sản xuất chè xanh tại Công ty TNHH chè xuất khẩu Bảo Long Địa chỉ: Khu Cầu Đất, TT Thanh Sơn, huyện Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ

Lên men chè đen; Hoạt tính sinh học; Hệ enzym; Quy trình công nghệ; Kiểm soát tự động

Ứng dụng

Đề tài KH&CN

Số lượng công bố trong nước: 0

Số lượng công bố quốc tế: 0

Không

Không