Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ

57-2012/HĐ-NĐT

2016-60-250

Hợp tác xây dựng Trung tâm Công nghệ CAS bảo quản nông sản thực phẩm Việt Nam

viện nghiên cứu và phát triển vùng

Bộ Khoa học và Công nghệ

Quốc gia

Nhiệm vụ hợp tác quốc tế về khoa học và công nghệ theo Nghị định thư giữa Việt Nam - Nhật Bản

PGS.TS. Trần Ngọc Lân

ThS. Nguyễn Tiến Dũng, ThS. Tạ Thu Hằng, TS. Nguyễn Thị Thu, ThS. Đào Văn Minh, KS. Đoàn Thị Bắc, KS. Đào Thùy Dương, PGS.TS. Nguyễn Thị Bích Thủy, TS. Nguyễn Minh Nam

Bảo quản và chế biến nông sản

15/12/2015

2016-60-250

17/03/2016

Cục Thông tin KH&CN Quốc Gia

Kết quả của nhiệm vụ đã được ứng dụng cho dự án sản xuất thử nghiệm về quả Vải thông qua dự án sản xuất thử nghiệm.
12090
Công nghệ của nhiệm vụ sẽ giúp cho việc bảo quản các nông sản Việt nam tốt hơn và lâu hơn để có thể xuất khẩu ra thị trường thế giới mang lại hiệu quả kinh tế cao cho người nông dân.

Công nghệ CAS;Nông sản;Hải sản;Thực phẩm;Bảo quản;Chế biến;Chuyển giao công nghệ

Ứng dụng

Đề tài KH&CN

Khoa học kỹ thuật và công nghệ,

Cơ sở để xây dựng đề án SXTN,

Số lượng công bố trong nước: 0

Số lượng công bố quốc tế: 0

Không

Không