Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ

Khảo sát hiện trạng và đề xuất biện pháp kỹ thuật trong sản xuất kinh doanh thủy sản khô đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm ở tỉnh Bạc Liêu Thời gian thực hiện từ tháng 4 năm 2014 đến tháng 11 năm 2014

Chi cục quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản Bạc Liêu

UBND Tỉnh Bạc Liêu

Thạch Kim Bình

Khoa học nông nghiệp khác

10/06/2015

Là cơ sở dữ liệu quan trọng trong lĩnh vực quản lý an toàn thực phẩm thủy sản khô. Tạo phương pháp quản lý cần thiết trong công tác quản lý ngành nghề chế biến hàng thủy sản khô. Nâng cao ý thức của nhà sản xuất đạt được điều kiện tốt nhất sản xuất - kinh doanh đảm bảo an toàn thực phẩm, bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng. Đặc biệt hơn phát huy được các thế mạnh làng nghề truyền thống tại địa phương và tạo nên những thương hiệu uy tín, đáng tin cậy.
Nhằm nâng cao hiệu quả nghề sản xuất knih doanh thủy sản khô trong đó các vấn đề về thương hiệu, thị trường, liên kết trong quá trình sản xuất và đảm bảo điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm đóng vai trò then chốt.

Thủy sản; Vệ sinh thực phẩm; An toàn; Kỹ thuật

Ứng dụng

Đề tài KH&CN

Khoa học nông nghiệp,

Được ứng dụng để giải quyết vấn đề thực tế,

Số lượng công bố trong nước: 0

Số lượng công bố quốc tế: 0

Không

Không