- Liên kết chuỗi giá trị hình thành sản phẩm du lịch cộng đồng gắn với giảm nghèo trên địa bàn tỉnh Đắk Nông
- Tuyên truyền phổ biến kiến thức về năng suất chất lượng trên truyền hình năm 2018
- Nghiên cứu tổng hợp thuốc điều trị ung thư sorafenib tosylat
- Nghiên cứu xây dựng quy trình đánh giá khả năng chịu lực của cấu kiện kính xây dựng
- Nghiên cứu xây dựng và triển khai một số mô hình giảm thiểu và xử lý chất thải phù hợp với các điều kiện tự nhiên đặc thù tại vùng nông thôn đồng bằng sông Cửu Long
- Đánh giá biến đổi khí hậu trong lịch sử thông qua các chỉ tiêu hóa lý trong vòng năm của cây thông nhựa ở tỉnh Quảng Bình và cây pơ mu ở tỉnh Lào Cai
- Hỗ trợ ứng dụng tiến bộ khoa học công nghệ phát triển đàn bò lai hướng thịt trên nền bò cái lai Zêbu tại các xã miền núi huyện Sơn Tịnh tỉnh Quảng Ngãi
- Sản xuất một số thực phẩm chức năng từ cá nóc Việt Nam
- Tổng hợp nghiên cứu cấu trúc của phức chất kim loại chuyển tiếp với phối tử ba càng chứa hidrocacbon đa vòng (PAH) và khả năng ứng dụng của chúng trong sensơ huỳnh quang
- Nghiên cứu các hoạt chất có tác dụng chống ung thư và tim mạch từ một số loài thực vật và cây thuốc của Việt Nam
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
36/2018
Khảo sát khả năng tăng trưởng của bò thịt bằng khẩu phần thay thế thân cây chuối cấy mô sau thu hoạch
Trung tâm Khuyến nông An Giang
UBND Tỉnh An Giang
Cơ sở
ThS. Huỳnh Thị Thắm
ThS. Nguyễn Thị Xoàn; ThS. Nguyễn Ni Lê; KS. Dương Tăng; KS. Nguyễn Thị Hoàng Oanh
Khoa học nông nghiệp
09/2017
08/2018
28/08/2018
36/2018
02/11/2018
Sở Khoa học và Công nghệ An Giang
bò thịt; chuối cấy mô; khẩu phần
Ứng dụng
Đề tài KH&CN
Khoa học nông nghiệp,
Được ứng dụng để giải quyết vấn đề thực tế,
Số lượng công bố trong nước: 0
Số lượng công bố quốc tế: 0
Không
Không