- Nghiên cứu tác dụng và cơ chế tác dụng ở mức độ phân tử liên quan đến bệnh tự miễn và ung thư của một số bài thuốc y học cổ truyền và cây thuốc của Việt Nam
- Hỗ trợ thí điểm áp dụng hệ thống quản lý an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn ISO 22000:2005 cho các doanh nghiệp ngành chế biến thực phẩm
- Nghiên cứu chế biến bảo quản và sử dụng phụ phẩm của công nghiệp chế biến cá tra trong chăn nuôi ở Đồng bằng Sông Cửu Long
- Nghiên cứu xây dựng hệ tiêu chí đánh giá chất lượng các đề nghị xây dựng luật pháp lệnh ở Việt Nam hiện nay
- Nghiên cứu cơ sở khoa học phân vùng sinh thái thích nghi với biến đổi khí hậu trong nuôi trồng thủy sản tại vùng Đồng bằng sông Cửu Long
- Giải mã và khai thác đa dạng di truyền nguồn gen lúa bản địa của Việt Nam phục vụ các chương trình nghiên cứu và chọn tạo giống lúa
- Nghiên cứu công nghệ sản xuất sinh khối nấm Thượng hoàng (Phellinus linteus) và ứng dụng để sản xuất thực phẩm chức năng
- Hỗ trợ thương mại hóa công nghệ chế tạo một số thiết bị chuyên dụng chữa cháy rừng thương hiệu Việt Nam
- Nghiên cứu ứng dụng công nghệ bề mặt tế bào nấm men Saccharomyces cerevisiae sản xuất chế phẩm sinh học - probiotic phòng ngừa bệnh đốm trắng trong nuôi tôm ở Bình Định
- Vấn đề phát huy dân chủ trong điều kiện một đảng lãnh đạo: Thực trạng vấn đề đặt ra và giải pháp
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
Một số đề xuất thay đổi về cơ cấu tổ chức của Hệ thống cơ quan đăng ký kinh doanh nhằm nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước trong lĩnh vực đăng ký doanh nghiệp
Cục Quản lý Đăng ký kinh doanh
Bộ Kế hoạch và Đầu tư
Bộ
Th.s.Nguyễn Đức Tâm
Th.s. Nguyễn Đức Tâm; Th.s. Lê Thị Thúy; CN. Lương Thị Thu Hà; C.N. Đỗ Tiến Thịnh
Kinh tế và kinh doanh
04/2017
04/2018
27/03/2018
Đăng ký kinh doanh; Doanh nghiệp; Đăng ký doanh nghiệp
Ứng dụng
Đề tài KH&CN
Khoa học xã hội,
Được ứng dụng để giải quyết vấn đề thực tế, Được ứng dụng để giải quyết vấn đề thực tế
Số lượng công bố trong nước: 0
Số lượng công bố quốc tế: 0
Không
Không