- Nghiên cứu sản xuất Interleukin-3 và Interleukin-11 tái tổ hợp chất lượng cao dùng trong y học (điều trị)
- Điều tra tổng thể hiện trạng và biến động nguồn lợi thủy sản ven biển Việt Nam
- Phát triển du lịch y tế và chăm sóc sức khỏe tại Đà Nẵng
- Bảo tồn lưu giữ nguồn gen và giống thủy sản khu vực Nam Bộ
- Nâng cao năng suất chất lượng đa dạng hóa sản phẩm và khai thác phụ phẩm của cây dứa Cayenne (Ananas Comosus) tại các tỉnh Đồng Bằng Sông Cửu Long
- Sưu tầm, phiên dịch và nghiên cứu di sản Hán Nôm qua các sắc phong, bằng cấp, văn bia, văn tế, gia phả ở Phú Yên
- Du lịch cộng đồng tỉnh Bình Thuận mô hình và giải pháp phát triển trong giai đoạn tới
- Xây dựng nội dung kế hoạch hóa và giám sát đánh giá kế hoạch đầu tư công trung hạn và hàng năm chương trình dự án sử dụng vốn ODA và vốn vay ưu đãi
- Sự vận dụng sáng tạo và phát triển chủ nghĩa Mác-Lênin tư tưởng Hồ Chí Minh trong điều kiện phát triển kinh tế thị trường và hội nhập quốc tế
- Nghiên cứu tổng hợp thuốc điều trị ung thư sorafenib tosylat
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
KHCN-TNB/14-19
2020-54-100/KQNC
Nâng cao chất lượng đa dạng hoá sản phẩm và khai thác phụ phẩm của ngành sản xuất lúa gạo khu vực Đồng bằng sông Cửu Long
Trường Đại học Bách Khoa, ĐHQG-HCM
Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh
Quốc gia
PGS.TS. Ngô Thanh An
TS. Lại Quốc Đạt; PGS.TS. Nguyễn Hoàng Dũng; PGS.TS. Cung Thị Tố Quỳnh; PGS.TS. Phạm Thành Quân; PGS.TS. Nguyễn Quang Long; ThS. Nguyễn Hoài Vững; ThS. Châu Trần Diễm Ái; KS. Nguyễn Bảo Lợi; TS. Nguyễn Bá Thanh
Bảo quản và chế biến nông sản
04/2017
10/2019
29/12/2019
2020-54-100/KQNC
05/02/2020
Cục Thông tin KH&CN Quốc Gia
Lúa gạo; Sản xuất; Sản phẩm; Đa dạng; Chất lượng
Ứng dụng
Đề tài KH&CN
Số lượng công bố trong nước: 0
Số lượng công bố quốc tế: 0
Không
Không