- Nghiên cứu công nghệ sản xuất Prodigiosin từ vi khuẩn tái tổ hợp ứng dụng trong công nghiệp thực phẩm
- Giải pháp thúc đẩy tài chính toàn diện tại Việt Nam
- Phát triển một số phương pháp định vị đa phương thức với môi trường cảm thụ trong nhà
- Hoàn thiện quy trình công nghệ sản xuất vắc xin rota sống uống giảm độc lực
- Xây dựng phần mềm quản lý hệ thống mẫu kiểm nghiệm theo tiêu chuẩn GLP
- Vấn đề phát triển xã hội và quản lý phát triển xã hội ở Tây Nguyên
- Chế tạo và nghiên cứu vật liệu biến hóa đa dải tần dựa trêncác mô hình tương tác
- Cơ chế đánh giá hiệu quả hoạt động của cơ quan hành chính nhà nước – Kinh nghiệm quốc tế và giá trị tham khảo cho Việt Nam
- Nghiên cứu tạo chế phẩm sinh học để phân hủy nhựa cây trong dăm mảnh gỗ keo bạch đàn làm nguyên liệu sản xuất bột giấy thân thiện môi trường tại Việt Nam
- Protease và polysaccharide từ một số cây thuốc thuộc chi Pseuderanthemum: đặc tính cấu trúc và tác dụng dược lý mới
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
106-NN.99-2013.16
2019-54-0162/KQNC
Nghiên cứu ảnh hưởng của độ chín và quá trình xử lý hạt cacao đến hàm lượng oxalates và phương pháp loại bỏ oxalates khỏi bột cacao thô
Trường Đại học Quốc tế
Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh
Quốc gia
TS. Nguyễn Vũ Hồng Hà
TS. Lê Minh Hùng; TS. Lê Trung Thiên; ThS. Nguyễn Hồng Long; ThS. Trần Quỳnh Dao
Bảo quản và chế biến nông sản
01/03/2014
01/12/2018
28/12/2017
2019-54-0162/KQNC
25/02/2019
Đề tài nghiên cứu cơ bản, đã có những đóng góp về các công bố khoa học uy tín trên thế giới
Hạt cacao; Bột cacao thô; Độ chín sinh lý; Hàm lượng; Oxalates; Phương pháp sấy
Ứng dụng
Đề tài KH&CN
Khoa học nông nghiệp,
Số lượng công bố trong nước: 0
Số lượng công bố quốc tế: 0
Không
Không