- Ứng dụng kỹ thuật sinh học phân tử tìm mối liên quan kiểu gen KIR và HLA-C để xác định yếu tố nguy cơ di truyền trong các thai phụ mắc tiền sản giật trong các bệnh viện tại Hà Nội
- Cơ sở lý luận và thực tiễn xây dựng triển khai các phương án phòng ngừa ứng phó với khủng hoảng và thảm họa an ninh phi truyền thống trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh
- Tác động của Hội nhập tài chính quốc tế đến kinh tế vĩ mô - Bài học cho Việt Nam và các hàm ý chính sách
- Nghiên cứu đầu tư nâng cấp làm chủ dây chuyền công nghệ thiết kế sản xuất hợp bộ máy biến áp phòng nổ công suất đến 1250 kVA sử dụng trong khai thác than hầm lò và các công trình ngầm
- Thiết kế chế tạo vi mạch MMIC khuếch đại tạp âm thấp tần số 7 - 12 GHz
- Những vấn đề tâm lý - xã hội của người cao tuổi Việt Nam - Thực trạng - giải pháp trợ giúp và phát huy vai trò người cao tuổi tại cộng đồng
- Nghiên cứu tổng hợp và thăm dò hoạt tính chống ung thư của các hợp chất có cấu trúc lai chứa khung indenoisoquinoline
- Thiết kế mạng băng rộng cho thành phố thông minh
- Phân tích đặc điểm chức năng các gene đáp ứng với stress vô sinh GmNAC019 và GmNAC109 ở cây mô hình Arabidopsis thaliana
- Tổng hợp và nghiên cứu tính chất quang của vật liệu ZnAl2O4 pha tạp Mn
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
106-NN.99-2013.16
2019-54-0162/KQNC
Nghiên cứu ảnh hưởng của độ chín và quá trình xử lý hạt cacao đến hàm lượng oxalates và phương pháp loại bỏ oxalates khỏi bột cacao thô
Trường Đại học Quốc tế
Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh
Quốc gia
TS. Nguyễn Vũ Hồng Hà
TS. Lê Minh Hùng; TS. Lê Trung Thiên; ThS. Nguyễn Hồng Long; ThS. Trần Quỳnh Dao
Bảo quản và chế biến nông sản
01/03/2014
01/12/2018
28/12/2017
2019-54-0162/KQNC
25/02/2019
Đề tài nghiên cứu cơ bản, đã có những đóng góp về các công bố khoa học uy tín trên thế giới
Hạt cacao; Bột cacao thô; Độ chín sinh lý; Hàm lượng; Oxalates; Phương pháp sấy
Ứng dụng
Đề tài KH&CN
Khoa học nông nghiệp,
Số lượng công bố trong nước: 0
Số lượng công bố quốc tế: 0
Không
Không