- Sản xuất thử nghiệm xúc xích khô và bán khô bằng công nghệ vi sinh
- Nghiên cứu các giải pháp khoa học và công nghệ nâng cao năng suất chất lượng và phát triển sản xuất nhãn bền vững tại Sơn La và một số tỉnh phía Bắc
- Nghiên cứu cấu trúc và đặc tính lý hóa của mạng gel ứng dụng trong bào chế kem bôi ngoài da
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo thử nghiệm chân vịt nửa nước dạng cắt mặt lắp đặt trên các phương tiện chở khách cao tốc
- Ứng dụng CNTT vào hoạt động quản lý và điều hành tại sở Văn hóa và Du lịch
- Vận dụng sáng tạo và phát triển tư tưởng nghệ thuật ngoại giao Hồ Chí Minh trong tình hình mới
- Khai thác và phát triển nguồn gen nấm Cordyceps takaomontana Yakush & Kumaz làm dược liệu
- Nghiên cứu ứng dụng qui trình phân lập nuôi cấy tế bào gốc ngoại bì thần kinh từ bào thai động vật và người để điều trị bệnh Parkinson thực nghiệm
- Phát triển ứng dụng CNTT trong công tác quản lý và điều hành tại Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Nam Định
- Phát triển và khai thác nguồn gen cây đinh lăng làm nguyên liệu sản xuất thuốc
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
106-NN.99-2013.16
2019-54-0162/KQNC
Nghiên cứu ảnh hưởng của độ chín và quá trình xử lý hạt cacao đến hàm lượng oxalates và phương pháp loại bỏ oxalates khỏi bột cacao thô
Trường Đại học Quốc tế
Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh
Quốc gia
TS. Nguyễn Vũ Hồng Hà
TS. Lê Minh Hùng; TS. Lê Trung Thiên; ThS. Nguyễn Hồng Long; ThS. Trần Quỳnh Dao
Bảo quản và chế biến nông sản
01/03/2014
01/12/2018
28/12/2017
2019-54-0162/KQNC
25/02/2019
Đề tài nghiên cứu cơ bản, đã có những đóng góp về các công bố khoa học uy tín trên thế giới
Hạt cacao; Bột cacao thô; Độ chín sinh lý; Hàm lượng; Oxalates; Phương pháp sấy
Ứng dụng
Đề tài KH&CN
Khoa học nông nghiệp,
Số lượng công bố trong nước: 0
Số lượng công bố quốc tế: 0
Không
Không