- Xây dựng mô hình trồng chuối tiêu hồng theo hướng VietGAP mang tính chất sản xuất hàng hóa ở các vùng sinh thái khác nhau trên địa bàn tỉnh Ninh Bình
- Nghiên cứu chế tạo và hoạt tính xúc tác của các cấu trúc nano lõi/vỏ (core/shell) và trang trí (decorated) dạng hạt và sợi của Ag/Pd vàNi/Pd đối với phản ứng oxi hóa methanol và ethanol trong pin nhiên liệu kiềm cồn trực tiếp
- Nuôi cá đối mục thương phẩm công nghiệp
- Nghiên cứu kỹ thuật chiếu xạ tia gamma kết hợp với công nghệ sinh học tạo vật liệu khởi đầu cho chọn tạo giống lúa
- Xây dựng phần mềm Tiêu chí đánh giá xếp loại mức độ ứng dụng công nghệ thông tin của các cơ quan nhà nước tỉnh Ninh Bình
- Lưu giữ, bảo quản nguồn gen đặc hữu địa phương thuộc “Đề án khung các nhiệm vụ Khoa học và Công nghệ về quỹ gen cấp tỉnh thực hiện trong giai đoạn 2021-2025 theo Quyết định số 1689/QĐ-UBND ngày 24/9/2020 của UBND tỉnh Phú Yên về việc phê duyệt Đề án khung nhiệm vụ khoa học và công nghệ về quỹ gen cấp tỉnh thực hiện trong giai đoạn 2021-2025, thực hiện Chương trình bảo tồn và sử dụng bền vững nguồn gen đến năm 2025, định hướng đến năm 2030 theo Quyết định số 1671/QĐ-TTg ngày 28/9/2015 của Thủ tướng Chính phủ
- Dịch chuyển lao động có tay nghề trong quá trình Việt Nam tham gia Cộng đồng Kinh tế ASEAN
- Bài toán động trong môi trường phân lớp
- Ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác quản lý và giảng dạy tại trường chuẩn quốc gia THCS Bạch Long huyện Giao Thủy tỉnh Nam Định
- Thiết kế và chế tạo máy cắt PlasmaOxy CNC dạng trung bình
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
106-NN.99-2013.16
2019-54-0162/KQNC
Nghiên cứu ảnh hưởng của độ chín và quá trình xử lý hạt cacao đến hàm lượng oxalates và phương pháp loại bỏ oxalates khỏi bột cacao thô
Trường Đại học Quốc tế
Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh
Quốc gia
TS. Nguyễn Vũ Hồng Hà
TS. Lê Minh Hùng; TS. Lê Trung Thiên; ThS. Nguyễn Hồng Long; ThS. Trần Quỳnh Dao
Bảo quản và chế biến nông sản
01/03/2014
01/12/2018
28/12/2017
2019-54-0162/KQNC
25/02/2019
Đề tài nghiên cứu cơ bản, đã có những đóng góp về các công bố khoa học uy tín trên thế giới
Hạt cacao; Bột cacao thô; Độ chín sinh lý; Hàm lượng; Oxalates; Phương pháp sấy
Ứng dụng
Đề tài KH&CN
Khoa học nông nghiệp,
Số lượng công bố trong nước: 0
Số lượng công bố quốc tế: 0
Không
Không