- Nghiên cứu tổng hợp vật liệu ức chế chống ăn mòn và công nghệ xử lý làm sạch hệ thống ống trùm trao đôi
- Thương mại hóa quy trình công nghệ sản xuất thực phẩm chức năng hỗ trợ phòng chống loãng xương từ Ba kích tím Quảng Ninh
- Sản xuất thử nghiệm chế phẩm axit gamma amino butyric (GABA) và thực phẩm chức năng giàu GABA từ gạo lứt đậu tương
- Những rào cản thực hiện Nghị quyết của Đảng bộ thành phố Hà Nội hiện nay và giải pháp khắc phục
- Đánh giá và lựa chọn phân khúc thị trường sử dụng mô hình ra quyết định đa tiêu chuẩn tích hợp mới
- Ứng dụng khoa học và công nghệ xây dựng mô hình chế biến sản phẩm thảo quả trên địa bàn huyện Xín Mần tỉnh Hà Giang
- Nghiên cứu xây dựng những định hướng chính sách lớn phục vụ sửa đổi Luật Tương trợ tư pháp năm 2007
- Khảo sát đánh giá hiện trạng phóng xạ môi trường vùng ven biển tỉnh Quảng Bình
- Giải pháp bảo tồn và phát huy di sản văn hóa trong xây dựng nông thôn mới ở tỉnh Đồng Nai
- Nghiên cứu công nghệ sản xuất một số sản phẩm lên men từ củ gừng Việt Nam
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
TI.060717140932
Nghiên cứu biện pháp bảo quản dây khoai lang và đánh giá ảnh hưởng của việc bổ sung trong khẩu phần đến năng suất của bò thịt trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long
Trường Đại Học Cần Thơ
Bộ Giáo dục và Đào tạo
Tỉnh/ Thành phố
TS. Hồ Thanh Thâm
TS. Nguyễn Minh Thông; BS. Nguyễn Văn Hùng; ThS. Cao Thuấn; ThS. Châu Minh Tuấn; ThS. Nguyễn Huỳnh Nga; ThS. Châu Thiện Ngọc
Khoa học nông nghiệp
06/2017
03/2021
28/07/2021
TI.060717140932
01/11/2021
Sở Khoa học và Công nghệ Vĩnh Long
bảo quản dây khoai lang; khẩu phần ăn của bò thịt; ảnh hưởng khẩu phần ăn của bò; khoai lang; bò; khẩu phần ăn
Ứng dụng
Đề tài KH&CN
Khoa học nông nghiệp,
Số lượng công bố trong nước: 0
Số lượng công bố quốc tế: 0
Không
Không