- Sản xuất giống khoai tây cấp xác nhận quy mô hàng hóa
- Nghiên cứu một số đặc điểm sinh học sinh sản và thăm dò sản xuất giống nhân tạo cá mương (Hemiculter leucisculus, Basilewsky, 1855) tại Phú Yên
- Nghiên cứu xây dựng phần mềm quản lý hệ thống giống lợn tại Thanh Hóa
- Xây dựng mô hình sản xuất con lai giữa Ngan trống R71 với vịt mái M14 bằng công nghệ thụ tinh nhân tạo trên địa bàn tỉnh Hải Dương
- Quan hệ phối hợp giữa cơ quan ủy ban kiểm tra Đảng với cơ quan thanh tra trong xử lý các vụ việc sai phạm của cán bộ công chức là đảng viên
- Nghiên cứu nâng cao hiệu suất năng lượng của quá trình cắt gọt thông qua tối ưu hóa
- Hoàn thiện làm chủ công nghệ thiết kế chế tạo Robot công nghiệp 6 bậc tự do và ứng dụng sản phẩm vào dây chuyền sản xuất công nghiệp
- Tổng hợp một số polyme cấu trúc pi liên hợp ứng dụng trong lĩnh vực quang điện tử
- Nghiên cứu sản xuất bia không cồn
- Xây dựng mô hình sản xuất và tiêu thụ một số cây dược liệu tại huyện Minh Hóa
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
TI.060717140932
Nghiên cứu biện pháp bảo quản dây khoai lang và đánh giá ảnh hưởng của việc bổ sung trong khẩu phần đến năng suất của bò thịt trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long
Trường Đại Học Cần Thơ
Bộ Giáo dục và Đào tạo
Tỉnh/ Thành phố
TS. Hồ Thanh Thâm
TS. Nguyễn Minh Thông; BS. Nguyễn Văn Hùng; ThS. Cao Thuấn; ThS. Châu Minh Tuấn; ThS. Nguyễn Huỳnh Nga; ThS. Châu Thiện Ngọc
Khoa học nông nghiệp
06/2017
03/2021
28/07/2021
TI.060717140932
01/11/2021
Sở Khoa học và Công nghệ Vĩnh Long
bảo quản dây khoai lang; khẩu phần ăn của bò thịt; ảnh hưởng khẩu phần ăn của bò; khoai lang; bò; khẩu phần ăn
Ứng dụng
Đề tài KH&CN
Khoa học nông nghiệp,
Số lượng công bố trong nước: 0
Số lượng công bố quốc tế: 0
Không
Không