- Một số mô hình truyền sóng: mô phỏng và ứng dụng
- Đánh giá thực trạng và đề xuất giải pháp xây dựng hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh Đắk Nông
- Hoàn thiện công nghệ nhân giống in vitro nuôi trồng Lan thạch hộc tía (Dendrobium officinale Kimura et Migo) và tuyển chọn nâng cao năng suất giống lợn Nậm Khiếu (Bắc Kạn - Thái Nguyên)
- Ứng dụng tiến bộ kỹ thuật sản xuất rau an toàn tại huyện Mù Cang Chải tỉnh Yên Bái
- Nghiên cứu sử dụng vật liệu nano từ tính làm xúc tác dị thể cho các phản ứng hình thành liên kết carbon-dị tố
- Nghiên cứu xác lập tổ hợp phương pháp điều tra một số loại hình khoáng sản kim loại nội sinh ẩn sâu Áp dụng thí điểm điều tra và khoanh vùng triển vọng vàng gốc ở địa khu Nam Ngãi
- Nghiên cứu đề xuất giải pháp nâng cao chất lượng hoạt động Hội Liên hiệp Phụ nữ Quảng Bình trong tình hình mới
- Triết học xã hội của trường phái FRANKFURT
- Khảo sát đánh giá hiện trạng phóng xạ môi trường vùng ven biển tỉnh Quảng Bình
- Nghiên cứu khẩu phần ăn phù hợp cho bò đực giống Brahman sản xuất tinh đông lạnh tại Việt Nam
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
2021-02-513/KQNC
Nghiên cứu chế biến bã đậu nành của công nghiệp chế biến sữa làm nguyên liệu để sản xuất thức ăn nuôi cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) và cá rô phi (Oreochromis niloticus)
Viện nghiên cứu nuôi trồng thủy sản 2
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Bộ
Nguyễn Thành Trung
Nuôi trồng thuỷ sản
26/06/2020
2021-02-513/KQNC
25/03/2021
Cục Thông tin khoa học và công nghệ quốc gia
chế biến; bã đậu nành; chế biến sữa; thức ăn; nuôi cá tra; (Pangasianodon hypophthalmus; cá rô phi; Oreochromis niloticus
Ứng dụng
Đề tài KH&CN
Số lượng công bố trong nước: 0
Số lượng công bố quốc tế: 0
Không
Không