- Xây dựng cơ sở dữ liệu bản đồ số nồng độ khí radon trên địa bàn toàn tỉnh Đồng Nai
- Nghiên cứu các tính chất phi cổ điển của một số trạng thái thêm và bớt photon lên các trạng thái kết hợp và ứng dụng của chúng
- Tuyển chọn và phát triển một số loài lan rừng quý hiếm phù hợp tại Khu du lịch suối Hoa Lan
- Đổi mới phương pháp giáo dục bằng các biện pháp giáo dục kỉ luật tích cực nhằm phát triển phẩm chất học sinh trong các trường phổ thông tỉnh Ninh Bình
- Phát triển du lịch nông thôn dựa vào cộng đồng tại Bắc Trung Bộ
- Mua bản quyền sản xuất thử và xây dựng thương hiệu giống lúa thuần chất lượng cao CS6-NĐ (giai đoạn 1)
- Nghiên cứu xây dựng chương trình bồi dưỡng giáo viên chủ nhiệm cấp THCS và THPT Hà Nội theo định hướng phát triển năng lực thực hiện phục vụ đổi mới chương trình giáo dục phổ thông sau 2015
- Nghiên cứu dự báo ngư trường khai thác nguồn lợi cá nổi nhỏ ở biển Việt Nam
- Hoàn thiện quy trình công nghệ sản xuất vắc xin viêm não Nhật Bản trên tế bào Vero
- Nghiên cứu phát triển sự nghiệp y tế và chăm sóc sức khỏe nhân dân tỉnh Vĩnh Phúc giai đoạn 2021 - 2025 tầm nhìn đến năm 2035
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
2021-02-513/KQNC
Nghiên cứu chế biến bã đậu nành của công nghiệp chế biến sữa làm nguyên liệu để sản xuất thức ăn nuôi cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) và cá rô phi (Oreochromis niloticus)
Viện nghiên cứu nuôi trồng thủy sản 2
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Bộ
Nguyễn Thành Trung
Nuôi trồng thuỷ sản
26/06/2020
2021-02-513/KQNC
25/03/2021
Cục Thông tin khoa học và công nghệ quốc gia
chế biến; bã đậu nành; chế biến sữa; thức ăn; nuôi cá tra; (Pangasianodon hypophthalmus; cá rô phi; Oreochromis niloticus
Ứng dụng
Đề tài KH&CN
Số lượng công bố trong nước: 0
Số lượng công bố quốc tế: 0
Không
Không