- Nghiên cứu đề xuất giải pháp ứng dụng công nghệ thông tin trong đào tạo bồi dưỡng cán bộ công chức ngành Công Thương của Trường Đào tạo bồi dưỡng cán bộ Công Thương Trung ương
- Phát triển phương pháp không lưới cho phân tích nứt biến dạng lớn
- Nghiên cứu các lõi phần cứng mã hóa nhận thực công suất siêu thấp tốc độ cao cho các mạng không dây tiên tiến
- Nghiên cứu giải pháp quy hoạch thiết kế hạ tầng kỹ thuật kiến trúc trường học đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục phổ thông
- Công ước La Hay 1970 về thu thập chứng cứ ở nước ngoài trong lĩnh vực dân sự hoặc thương mại: Kinh nghiệm quốc tế và đề xuất đối với Việt Nam
- Hoàn thiện kỹ thuật nhân giống và gây trồng các giống Macadamia đã được công nhận (OC 246 816 Daddow và 842) tại Tây Bắc
- Nghiên cứu so sánh biến đổi hôn nhân của người Mường ở Hòa Bình và người Mường di cư ở Đắk Lắk
- Các nhân tố quản trị công ty ảnh hưởng đến mức độ công bố thông tin trên báo cáo tài chính của các Doanh nghiệp niêm yết trên thị trường chứng khoán TPHCM
- Nghiên cứu sử dụng ảnh viễn thám trong đánh giá thiệt hại của bão đổ bộ vào khu vực ven biển Trung bộ Việt Nam
- Điều chỉnh chiến lược của các nước lớn tại khu vực Thái Bình Dương - Ấn Độ Dương hiện nay và hàm ý chính sách cho Việt Nam
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
2019-02-491/KQNC
Nghiên cứu chế biến bảo quản và sử dụng phụ phẩm của công nghiệp chế biến cá tra trong chăn nuôi ở Đồng bằng Sông Cửu Long
Viện Chăn nuôi
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Bộ
TS. Phạm Huỳnh Ninh
ThS. Phan Thị Tường Vi; ThS. Phan Văn Sỹ; ThS. Hà Thị Thanh Hương; CN. Vũ Minh; KS. Phan Ngọc Thảo; KS. Nguyễn Duy Khánh; CN. Lê Hoàng Bảo Vi; KS. Nguyễn Thị Hà; Nguyễn Tấn Luận
01/2016
12/2018
07/03/2019
2019-02-491/KQNC
08/05/2019
Bộ Khoa học và Công nghệ
Cá tra; Phụ phẩm; Chế biến; Bảo quản; Thức ăn chăn nuôi
Ứng dụng
Đề tài KH&CN
Khoa học nông nghiệp,
Được ứng dụng để giải quyết vấn đề thực tế,
Số lượng công bố trong nước: 0
Số lượng công bố quốc tế: 0
Không
01 Thạc sỹ