- So sánh năng suất và hiệu quả mô hình trồng nấm rơm từ nguyên liệu rơm và rơm phối trộn lục bình ở huyện Phú Tân tỉnh An Giang vụ Đông Xuân năm 2014- 2015
- Nghiên cứu xây dựng bộ công cụ hỗ trợ ra quyết định quản lý rủi ro thiên tai lũ cho lưu vực sông miền Trung
- Nghiên cứu tác dụng kháng men acetylcholinesterase và cải thiện trí nhớ của hai dược liệu guồi đỏ (Willughbeia conchinchinensis) và chiêu liêu cườm (Xylia xylocarpa)
- Tác động của tiếp biến và hội nhập văn hóa đến phát triển ở Việt Nam hiện nay
- Lợi ích nhóm và nhóm lợi ích trong quá trình phát triển ở nước ta
- Sóng trong các môi trường đàn hồi
- Phương pháp điểm bất động giải bài toán bất đẳng thức biến phân hai cấp và ứng dụng
- Nghiên cứu các yếu tố nguy cơ các phương pháp điều trị loãng xương và biến chứng của loãng xương
- nhân rộng mô hình ghép cải tạo trong việc nâng cao năng suất chất lượng giống bơ trên địa bàn thành phố Bảo Lộc
- Nghiên cứu tương tác giữa thuốc điều trị trầm cảm fluoxetine và lipid của màng tế bào
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
2019-02-491/KQNC
Nghiên cứu chế biến bảo quản và sử dụng phụ phẩm của công nghiệp chế biến cá tra trong chăn nuôi ở Đồng bằng Sông Cửu Long
Viện Chăn nuôi
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Bộ
TS. Phạm Huỳnh Ninh
ThS. Phan Thị Tường Vi; ThS. Phan Văn Sỹ; ThS. Hà Thị Thanh Hương; CN. Vũ Minh; KS. Phan Ngọc Thảo; KS. Nguyễn Duy Khánh; CN. Lê Hoàng Bảo Vi; KS. Nguyễn Thị Hà; Nguyễn Tấn Luận
01/2016
12/2018
07/03/2019
2019-02-491/KQNC
08/05/2019
Bộ Khoa học và Công nghệ
Cá tra; Phụ phẩm; Chế biến; Bảo quản; Thức ăn chăn nuôi
Ứng dụng
Đề tài KH&CN
Khoa học nông nghiệp,
Được ứng dụng để giải quyết vấn đề thực tế,
Số lượng công bố trong nước: 0
Số lượng công bố quốc tế: 0
Không
01 Thạc sỹ