- Nghiên cứu cơ sở lý luận và thực tiễn nhằm xây dựng bộ chỉ số đổi mới sinh thái (eco innovation index) hướng tới sản xuất và tiêu dùng bền vững cho Việt Nam
- Thiết kế bộ thu phát tối ưu cho kỹ thuật sắp xếp can nhiễu trong kênh truyền MIMO có can nhiễu
- Kết nối cung cầu các dịch vụ ngân hàng số nhằm thúc đẩy phát triển du lịch cộng đồng bền vững của các hộ dân tộc thiểu số tại vùng Tây Bắc Việt Nam
- Quản lý phát triển nhãn hiệu chứng nhận cho sản phẩm xoài Tứ Quý huyện Thạnh Phú
- Đánh giá hiệu quả sử dụng đề xuất giải pháp tiết kiệm điện trong sản xuất công nghiệp tại tỉnh Ninh Bình
- Nghiên cứu cơ sở lý luận và thực tiễn phục vụ xây dựng và kiện toàn đội ngũ cán bộ công chức và người hoạt động không chuyên trách ở cấp xã
- Xây dựng mô hình cộng đồng giảm thiểu nguy cơ rủi ro do thuốc BVTV
- Nghiên cứu tuyên truyền Chiến thắng Điện Biên Phủ bằng hình thức tranh và thơ
- Hỗ trợ thương mại hóa kết quả nghiên cứu công nghệ nano trong lĩnh vực vật liệu sinh học trong nông nghiệp và y dược đưa ra thị trường
- Nâng cao hiệu quả truyền thông về Chương trình hỗ trợ phát triển doanh nghiệp khoa học và công nghệ và tổ chức khoa học và công nghệ công lập thực hiện cơ chế tự chủ tự chịu trách nhiệm
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
KQ029126
2020-24-522/KQNC
Nghiên cứu chế biến một số sản phẩm từ quả dừa Sáp làm nguyên liệu phục vụ sản xuất các sản phẩm thực phẩm mỹ phẩm
Viện Nghiên cứu dầu và cây có dầu
Bộ Công Thương
Bộ
ThS. Trần Nguyễn Mỹ Châu
ThS. Trần Yên Thảo, Kỹ sư. Phan Đình Phương Thảo, Cử nhân. Lê Thanh Khang, KTV. Phan Phạm Như Liên
Kỹ thuật thực phẩm
01/2018
12/2019
20/05/2020
2020-24-522/KQNC
18/06/2020
Chế biến; Sản phẩm; Dừa Sáp; Nguyên liệu; Sản xuất; Sản phẩm; Thực phẩm; Mỹ phẩm
Ứng dụng
Đề tài KH&CN
Khoa học tự nhiên,
Phát triển công nghệ mới,
Số lượng công bố trong nước: 0
Số lượng công bố quốc tế: 0
Không
Không