- Nghiên cứu đa hình di truyền gen CYP2C9 và VKORC1 ở bệnh nhân tim mạch sử dụng thuốc acenocoumarol
- Mô hình thanh chống giằng cho cấu kiện bêtông cốt thép có cấu tạo không theo tiêu chuẩn kháng chấn chịu tải trọng động đất
- Nghiên cứu sản xuất sản phẩm bảo vệ sức khoẻ từ Bào tử Linh chi đã được phá vách
- Nghiên cứu kỹ thuật ít xâm lấn trong điều trị một số bệnh cột sống
- Khai thác và phát triển các nguồn gen khoai môn Phú Thọ khoai sọ Vĩnh Linh và Hà Tĩnh khoai sọ muộn Yên Thế củ từ bơn Nghệ An
- Nghiên cứu xác định hệ số phát thải khí nhà kính từ hoạt động đốt hở các phụ phẩm nông nghiệp (trấu rơm rạ) vùng Tây Nam Bộ
- Khảo sát và đánh giá một số biện pháp phòng trừ lúa cỏ hiệu quả tại An Giang
- Thực hiện phương pháp tiếp cận đảm bảo quyền của nhóm đối tượng yếu thế xã hội trong phòng chống mại dâm
- Đánh giá công tác phòng chống thiên tai có nguồn gốc tự khí tượng thủy văn xảy ra trước năm 2015 và đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quà của công tác này đến năm 2030 trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo hệ thống dây chuyền cân động điện tử phân loại trái cây
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
KQ029126
2020-24-522/KQNC
Nghiên cứu chế biến một số sản phẩm từ quả dừa Sáp làm nguyên liệu phục vụ sản xuất các sản phẩm thực phẩm mỹ phẩm
Viện Nghiên cứu dầu và cây có dầu
Bộ Công Thương
Bộ
ThS. Trần Nguyễn Mỹ Châu
ThS. Trần Yên Thảo, Kỹ sư. Phan Đình Phương Thảo, Cử nhân. Lê Thanh Khang, KTV. Phan Phạm Như Liên
Kỹ thuật thực phẩm
01/2018
12/2019
20/05/2020
2020-24-522/KQNC
18/06/2020
Chế biến; Sản phẩm; Dừa Sáp; Nguyên liệu; Sản xuất; Sản phẩm; Thực phẩm; Mỹ phẩm
Ứng dụng
Đề tài KH&CN
Khoa học tự nhiên,
Phát triển công nghệ mới,
Số lượng công bố trong nước: 0
Số lượng công bố quốc tế: 0
Không
Không