liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ

KQ029126

2020-24-522/KQNC

Nghiên cứu chế biến một số sản phẩm từ quả dừa Sáp làm nguyên liệu phục vụ sản xuất các sản phẩm thực phẩm mỹ phẩm

Viện Nghiên cứu dầu và cây có dầu

Bộ Công Thương

Bộ

ThS. Trần Nguyễn Mỹ Châu

ThS. Trần Yên Thảo, Kỹ sư. Phan Đình Phương Thảo, Cử nhân. Lê Thanh Khang, KTV. Phan Phạm Như Liên

Kỹ thuật thực phẩm

01/2018

12/2019

20/05/2020

2020-24-522/KQNC

18/06/2020

Nghiên cứu chế tạo sản phẩm mới từ quả dừa Sáp, với mục tiêu đa dạng sản phẩm chế biến từ dừa Sáp, góp phần nâng cao hiệu quả kinh tế của quả dừa Sáp, phục vụ cho mục tiêu du lịch, làm nguyên liệu để sản xuất các sản phẩm thực phẩm, mỹ phẩm: Quy trình công nghệ sản xuất bột sữa dừa Sáp, làm nguyên liệu để sản xuất các sản phẩm thực phẩm, tận dụng khai thác quả dừa Sáp để chiết tách Galactomannan, làm tiền đề phát triển ứng dụng trong lĩnh vực dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng.
17422
Công nghệ ứng dụng là công nghệ tiên tiến, tạo sản phẩm có chất lượng, không gây nguy hại đến môi trường, tạo thêm công ăn việc làm, góp phần xây dựng nông thôn mới. Đối với cơ quan chủ trì: đây là nghiên cứu tạo sản phẩm mới ở Việt Nam, đóng góp vào sự phát triển khoa học và công nghệ nói chung. Đối với các cơ sở ứng dụng nghiên cứu: mang lại lợi nhuận từ sản phẩm mới

Chế biến; Sản phẩm; Dừa Sáp; Nguyên liệu; Sản xuất; Sản phẩm; Thực phẩm; Mỹ phẩm

Ứng dụng

Đề tài KH&CN

Khoa học tự nhiên,

Phát triển công nghệ mới,

Số lượng công bố trong nước: 0

Số lượng công bố quốc tế: 0

Không

Không