Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ

05/GCN-KHCN

Nghiên cứu chế biến sản phẩm nước trái cây lên men từ trái mãng cầu ta Tây Ninh

trường Đại Học Nông lâm thành phố Hồ Chí Minh

UBND Tỉnh Tây Ninh

Tỉnh/ Thành phố

Phan Tại Huấn

1. ThS. Nguyễn Minh Hiền 2. TS. Dương Thị Ngọc Diệp 3. ThS. Lê Thị Thanh 4. KS Lê Thị Thủy 5. TS. Phan Thị Lan Khanh 6. ThS. Phan Thị Kim Khánh 7. ThS. Ngô Thị Ty Na 8. ThS. Nguyễn Văn Lai

Khoa học kỹ thuật và công nghệ

19/05/2019

05/GCN-KHCN

12/07/2018

Sở KH&CN Tây Ninh

Kết quả đã xây dựng Quy trình kỹ thuật sản xuất dịch quả mãng cầu ta lên men, đề tài sẽ chuyển giao cho Trung tâm khoa học và công nghệ Tây Ninh ứng dụng và tiếp tục xin hỗ trợ dự án sản xuất , đầu tư mua máy móc thiết bị sản xuất nước ép mãng cầu ta lên men ở quy mô công nghệp, góp phần nâng cao giá trị sử dụng, đa dạng hóa sản phẩm từ trái mãng cầu ta Tây Ninh, giúp người nông dân sẽ có thêm kênh tiêu thụ trái mãng cầu và nâng cao hiệu quả sản xuất. - Đến nay, Trung tâm khoa học và công nghệ đã triển khai ứng dụng kết quả thông qua thực hiện nhiệm vụ thường xuyên theo chức năng năm 2020, sản xuất nước ép mãng cầu ta lên men tại trại thực nghiệm KH&CN, số lượng sản phẩm đạt 40 lít nước ép đã được đóng chai và đưa ra thị trường nhằm quảng bá thương hiệu sản phẩm mới tỉnh Tây Ninh
không

nước trái cây lên men; trái mãng cầu ta

Ứng dụng

Đề tài KH&CN

Khoa học nông nghiệp,

Được ứng dụng để giải quyết vấn đề thực tế,

Số lượng công bố trong nước: 0

Số lượng công bố quốc tế: 0

không

không