- Nghiên cứu phương pháp xử lý nâng cao chất lượng ảnh vệ tinh VNREDSat-1
- Khảo sát sự hiểu biết của sinh viên ngành Dược trường Cao đẳng Y tế Đặng Thùy Trâm năm học 2017 - 2018 về tai nạn do hóa chất tại phòng thực hành hóa học
- Đánh giá thực trạng cung cấp và nhu cầu sử dụng dịch vụ cấp cứu y tế vùng biển trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.
- Nghiên cứu tăng cường hoạt tính sinh học và sinh khả dụng của một số hoạt chất tiềm năng phân lập từ thảo dược Việt Nam nhờ tổ hợp với các tiểu phần nanoliposome
- Nghiên cứu công nghệ thiết kế và chế tạo thiết bị chế biến các sản phẩm từ quả hồi đạt chất lượng xuất khẩu
- Định hướng phát triển công nghiệp văn hóa dưới góc nhìn văn hóa và tác động của nó đến thế hệ trẻ Việt Nam trong thời kỳ công nghiệp hóa và hội nhập quốc tế
- Đáp ứng của sinh vật phù du với động học chu trình sinh địa hóa trong vùng ảnh hưởng của sông Mê Kông
- Nghiên cứu cơ chế kháng vemurafenib của các dòng tế bào melanoma mang đột biến BRAFV600E và đánh giá khả năng điều trị melanoma kháng vemurafenib bằng một số phytochemical
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo hệ thống chuẩn thang độ nhạy độ roi (A/lx) với độ không đảm bảo đo U ≤ 1%
- Nghiên cứu xây dựng quy trình sản xuất vancomycin hydrochlorid công suất 1kg/mẻ
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
05/GCN-KHCN
Nghiên cứu chế biến sản phẩm nước trái cây lên men từ trái mãng cầu ta Tây Ninh
trường Đại Học Nông lâm thành phố Hồ Chí Minh
UBND Tỉnh Tây Ninh
Tỉnh/ Thành phố
Phan Tại Huấn
1. ThS. Nguyễn Minh Hiền 2. TS. Dương Thị Ngọc Diệp 3. ThS. Lê Thị Thanh 4. KS Lê Thị Thủy 5. TS. Phan Thị Lan Khanh 6. ThS. Phan Thị Kim Khánh 7. ThS. Ngô Thị Ty Na 8. ThS. Nguyễn Văn Lai
Khoa học kỹ thuật và công nghệ
19/05/2019
05/GCN-KHCN
12/07/2018
Sở KH&CN Tây Ninh
nước trái cây lên men; trái mãng cầu ta
Ứng dụng
Đề tài KH&CN
Khoa học nông nghiệp,
Được ứng dụng để giải quyết vấn đề thực tế,
Số lượng công bố trong nước: 0
Số lượng công bố quốc tế: 0
không
không