- Nghiên cứu giải pháp thấm và lưu giữ nước mặt cho đô thị trung tâm Hà Nội theo hướng phát triển bền vững
- Tối ưu quản lý tài nguyên trong mạng di động có lưu trữ nội dung
- Trồng cây Phật thủ tại Làng TNLN Trường Xuân
- Nghiên cứu công nghệ sản xuất keratinase ứng dụng trong chế biến lông vũ làm thức ăn bổ sung trong chăn nuôi
- Nghiên cứu cơ sở khoa học và giải pháp ứng dụng trí tuệ nhân tạo để nhận dạng hỗ trợ dự báo và cảnh báo một số hiện tượng khí tượng thủy văn nguy hiểm trong bối cảnh biến đổi khí hậu tại Việt Nam
- Nghiên cứu thiết kế và chế tạo thiết bị tạo mẫu nhanh theo phương pháp FDM
- Nghiên cứu tạo ra nguồn tôm sú (Penaeus monodon) bố mẹ sạch bệnh phục vụ cho các trại sản xuất giống ở tỉnh Trà Vinh
- Lồng ghép yếu tố bảo vệ môi trường trong thi đua khen thưởng nhằm thúc đẩy hình thành và phát triển các khu công nghiệp sinh thái
- Hoàn thiện quy trình sản xuất chế phẩm vi sinh vật sử dụng trong cải tạo đất cát biển
- Xây dựng mô hình chuỗi liên kết sản xuất chế biến sản phẩm cacao chất lượng tại Đồng Nai
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
KQ013275
2019-60-0223/KQNC
Nghiên cứu chế tạo chất chuẩn thành phần dư lượng chất Acrylamide nhằm đảm bảo đo lường cho các thiết bị thử nghiệm kiểm soát chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm
Viện Đo lường Việt Nam - Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng
Bộ Khoa học và Công nghệ
Bộ
TS. Phạm Anh Tuấn
ThS. Ngô Huy Thành, ThS. Nguyễn Trường Chinh, ThS. Bùi Việt Vương, ThS. Đặng Ngọc Long, KS. Nguyễn Thị Lý
Kỹ thuật thực phẩm
01/2017
06/2018
16/11/2018
2019-60-0223/KQNC
Dư lượng; Acrylamide; Kiểm soát; Chất lượng; Vệ sinh an toàn thực phẩm
Ứng dụng
Đề tài KH&CN
Khoa học kỹ thuật và công nghệ,
Số lượng công bố trong nước: 0
Số lượng công bố quốc tế: 0
Không
Không