- Nghiên cứu thực trạng giải pháp xây dựng và nâng cao chất lượng hoạt động thiết chế văn hóa cơ sở đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế xã hội ở Thanh Hóa giai đoạn 2012-2020
- Hoàn thiện chính sách tài chính để thu hút có hiệu quả đầu tư trực tiếp nước ngoài ở Việt Nam
- Nghiên cứu tổng hợp Valsartan làm nguyên liệu sản xuất thuốc điều trị tăng huyết áp
- Tổng hợp và thử tác dụng kháng ung thư của một số dãy acid hydroxamic mới mang khung thiazolidin imidazolin hoặc tương tự hướng ức chế histone deacetylase
- Triển khai đánh giá chất lượng sản phẩm hàng hóa của các doanh nghiệp Việt Nam theo phương pháp chỉ số sự hài lòng của khách hàng
- Cơ sở khoa học cho xây dựng bộ chỉ số phát triển bền vững: lấy ví dụ tỉnh Thái Bình Việt Nam
- Nghiên cứu quy trình chiết tách hoạt chất hấp thụ sinh học từ phụ phẩm của ngành chế biến nông sản ứng dụng làm thực phẩm chức năng hỗ trợ phòng và điều trị người bị nhiễm độc kim loại nặng
- Đề xuất giải pháp khoa học công nghệ và quản lý cải thiện chất lượng nước tưới mặt ruộng trong công trình thủy lợi thuộc lưu vực sông Nhuệ sông Đáy
- Tạo lập quản lý và phát triển nhãn hiệu chứng nhận Bánh nhãn Hải Hậu cho sản phẩm bánh nhãn của huyện Hải Hậu
- Triển khai một số giải pháp phòng ngừa ngộ độc thực phẩm và bệnh truyền qua thực phẩm tại bếp ăn tập thể doanh nghiệp các khu công nghiệp tỉnh Nam Định
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
03/KQNC-SKHCN
Nghiên cứu chọn lọc giống lúa đặc sản của tỉnh Trà Vinh
Viện Lúa Đồng bằng Sông Cửu Long
UBND TP. Hồ Chí Minh
Tỉnh/ Thành phố
Trần Thị Thanh Xà
Trồng trọt
09/11/2018
03/KQNC-SKHCN
20/02/2019
Sở Khoa học và Công nghệ Trà Vinh
lúa đặc sản, nàng quớt đỏ, nàng keo đỏ
Ứng dụng
Đề tài KH&CN
Số lượng công bố trong nước: 0
Số lượng công bố quốc tế: 0
Không
Không