- Xây dựng trang thông tin điện tử tư vấn lựa chọn dịch vụ du lịch tỉnh Ninh Bình
- Nghiên cứu chế tạo vật liệu chống kết khối thân thiện với môi trường sử dụng cho phân bón NPK
- Nghiên cứu một số đặc điểm sinh học sinh sản và thăm dò sản xuất giống nhân tạo cá mương (Hemiculter leucisculus, Basilewsky, 1855) tại Phú Yên
- Thiết kế bộ thu phát tối ưu cho kỹ thuật sắp xếp can nhiễu trong kênh truyền MIMO có can nhiễu
- Đo lường thất thoát vốn của nền kinh tế và hàm ý chính sách để nâng cao chất lượng tăng trưởng của Việt Nam
- Quan hệ sở hữu trong nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam hiện nay
- Cơ sở khoa học của việc quy định cơ chế chính sách về bồi thường hỗ trợ khi Nhà nước thu hồi khu vực biển
- Nghiên cứu công nghệ sản xuất rượu Whisky từ malt đại mạch và nguyên liệu thay thế của Việt Nam
- Ứng dụng công nghệ WEBGIS xây dựng hệ thống tra cứu và quảng bá du lịch sinh thái tỉnh Tây Ninh
- Nghiên cứu chọn tạo và phát triển giống điều năng suất cao cho các tỉnh phía Nam
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
106.99-2012.26
2015-54-841
Nghiên cứu cơ chế hình thành dạng tinh bột không bị thủy phân ứng dụng trong phòng chống các bệnh tiểu đường và béo phì
Trường Đại học Quốc tế
Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh
Quốc gia
PGS.TS. Phạm Văn Hùng
TS. Lê Hồng Phú, ThS. Đinh Bùi Quỳnh Anh, KS. Đỗ Ngọc Anh Huy, KS. Nguyễn Hoàng Phươgn Trinh, KS. Ngô Lâm Viên, CN. Nguyễn Hùng Thái
Nội tiết và chuyển hoá
07/2013
07/2015
10/09/2015
2015-54-841
Đề tài nghiên cứu cơ bản, đã có những đóng góp về các công bố khoa học uy tín trên thế giới.
Nghiên cứu; Cơ chế; Dạng tinh bột; Thủy phân; Ứng dụng; Phòng chống; Tiểu đường; Béo phì
Ứng dụng
Đề tài KH&CN
Khoa học y, dược,
Số lượng công bố trong nước: 0
Số lượng công bố quốc tế: 0
Không
Không