- Nghiên cứu rà soát sự phù hợp tính thực thi của các chính sách đang còn hiệu lực ở vùng Tây Bắc
- Nghiên cứu xây dựng từ điển điện tử phương ngữ Bru-Vân Kiểu-Việt
- Hoàn thiện quy trình công nghệ sản xuất hạt giống cỏ họ đậu Stylo Stylosanthes guianensis CIAT 184 và Stylosanthes guianensis Plus) phục vụ chăn nuôi
- Nghiên cứu ứng dụng I ốt phóng xạ I-131 điều trị bệnh bướu tuyến giáp lan tỏa nhiễm độc
- Hoàn thiện chế độ đãi ngộ người lao động phù hợp với hoạt động nghiệp vụ đặc thù của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam
- Giải pháp tăng tỷ lệ cán bộ nữ lãnh đạo quản lý tại tỉnh Tây Ninh
- Nghiên cứu biện pháp bảo quản dây khoai lang và đánh giá ảnh hưởng của việc bổ sung trong khẩu phần đến năng suất của bò thịt trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long
- Lồng ghép yếu tố bảo vệ môi trường trong thi đua khen thưởng nhằm thúc đẩy hình thành và phát triển các khu công nghiệp sinh thái
- Nghiên cứu tuyển chọn giống Spirulina thích hợp nuôi nước lợ tại Thanh Hóa
- Nghiên cứu phân tích hệ thống khoa học công nghệ và đổi mới/sáng tạo Việt Nam trong xu thế hội nhập khoa học và công nghệ quốc tế
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
22/GCNKHCN
Nghiên cứu công nghệ bảo quản kéo dài thời hạn sử dụng một số sản phẩm bánh truyền thống của làng Dòng xã Xuân Lũng huyện Lâm Thao tỉnh Phú Thọ
Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội
Bộ Công Thương
Tỉnh/ Thành phố
TS. Hoàng Thanh Đức
Kỹ thuật thực phẩm và đồ uống khác
02/2020
03/2022
28/09/2022
22/GCNKHCN
28/09/2022
Trung tâm ứng dụng và Thông tin KHCN
Công nghệ bảo quản; Kéo dài thời hạn sử dụng; Bánh truyền thống của làng Dòng
Ứng dụng
Đề tài KH&CN
Khoa học kỹ thuật và công nghệ,
Được ứng dụng để giải quyết vấn đề thực tế,
Số lượng công bố trong nước: 0
Số lượng công bố quốc tế: 0
Không
Không