- Nghiên cứu công nghệ sản xuất Prodigiosin từ vi khuẩn tái tổ hợp ứng dụng trong công nghiệp thực phẩm
- Thực trạng nguyên nhân và một số giải pháp khắc phục tình trạng bạo lực học đường tại các trường phổ thông trên địa bàn thành phố Cần Thơ
- Protease và polysaccharide từ một số cây thuốc thuộc chi Pseuderanthemum: đặc tính cấu trúc và tác dụng dược lý mới
- Phát hiện hư hỏng của kết cấu bằng các phương pháp dao động
- Tái cấu trúc nền kinh tế Việt Nam trong điều kiện hội nhập quốc tế
- Hoàn thiện công nghệ thiết bị và áp dụng để khai thác và tuyển sa khoáng titan-zircon trong tầng cát đỏ khu vực Bình Thuận Việt Nam
- Xây dựng mô hình ứng dụng công nghệ chăn nuôi tiên tiến đối với gà Ri lai thả vườn đảm bảo an toàn sinh học gắn với chuỗi liên kết khép kín từ chăn nuôi đến tiêu thụ sản phẩm trên địa bàn tỉnh Phú Thọ
- Hoàn thiện quy trình sản xuất thử nghiệm nguyên liệu bông xơ hữu cơ tại một số vùng trồng bông tại Việt Nam
- Nghiên cứu hóa học và hoạt tính sinh học của một số loài thực vật thuộc các họ Asteraceae Euphorbiaceae và Annonaceae của Việt Nam
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo và sử dụng thí nghiệm có kết nối với máy vi tính nhằm phát triển năng lực giải quyết vấn đề cho học sinh THPT trong học tập môn Vật lí
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
KC.07.10/11-15
2016-02-304
Nghiên cứu công nghệ chế biến một số sản phẩm từ củ khoai lang tím giống Nhật Bản
Viện nghiên cứu rau quả
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Quốc gia
Nghiên cứu ứng dụng và phát triển công nghệ sau thu hoạch
TS. Hoàng Thị Lệ Hằng
ThS. Nguyễn Đức Hạnh, ThS. Nguyễn Minh Châu, KS. Hoàng Thị Tuyết Mai, KS. Nguyễn Thị Thu Hường, KS. Kiều Văn Quang, PGS.TS. Lý Nguyên Bình, ThS. Nguyễn Thanh Tùng, TS. Phạm Anh Tuấn, ThS. Nguyễn Thị Hồng Minh
Các công nghệ xử lý sinh học, xúc tác sinh học; lên men
04/2013
09/2015
31/12/2015
2016-02-304
21/03/2016
Cục Thông tin KH và CN Quốc gia
Xác định độ già thu hoạch, phương pháp bao gói và phương thức vận chuyển nguyên liệu cho mục đích bảo quản và chế biến khoai lang tím Nhật Bản. Quy trình công nghệ sơ chế,bảo quản khoai lang tím tươi. Phương pháp tồn trữ khoai lang tím Nhật Bản nhằm ổn định nguyên liệu đầu vào cho quá trình chế biến bột dinh dưỡng và đồ uống lên men. Quy trình công nghệ chế biến sản phẩm bột dinh dưỡng từ củ khoai lang tím Nhật Bản. Quy trình công nghệ chế biến sản phẩm đồ uống lên men từ củ khoai lang tím Nhật Bản. Bảo quản và chế biến các sản phẩm bột dinh dưỡng, đồ uống lên men từ củ khoai lang tím Nhật Bản.
Giải quyết được những vấn đề tồn tại hiện nay với vấn đề phát triển khoai lang tím
Khoai lang tím;Thu hoạch;Sơ chế;Xử lý;Bảo quản;Công nghệ chế biến
Ứng dụng
Đề tài KH&CN
Khoa học nông nghiệp,
Được ứng dụng giải quyết vấn đề thực tế,
Số lượng công bố trong nước: 0
Số lượng công bố quốc tế: 0
Không
Không