- Cơ sở lý luận và thực tiễn xây dựng định hướng cải cách tư pháp thuộc chức năng nhiệm vụ của Chính phủ giai đoạn 2021-2035
- Nghiên cứu xây dựng mô hình kinh tế xã hội bền vững thích nghi với các hiện tượng thiên tai cực đoan trong bối cảnh biến đổi khí hậu khu vực Nam Trung Bộ Thử nghiệm cho tỉnh Ninh Thuận
- Nghiên cứu công nghệ sản xuất chế phẩm Lactoferrin từ Pichia pastoris tái tổ hợp để sản xuất thực phẩm chức năng
- Nghiên cứu tổng hợp thuốc điều trị ung thư sorafenib tosylat
- Nghiên cứu chiết tách dầu dừa tinh khiết bằng công nghệ không gia nhiệt
- Nghiên cứu công nghệ và chế tạo hệ thiết bị đa cấp để xử lý hiệu quả và triệt để khí ô nhiễm trong quá trình sản xuất cồn sinh học từ sắn lát
- Nghiên cứu đề xuất phương pháp giám sát tài chính đối với phần vốn nhà nước đầu tư tại các doanh nghiệp trong bối cảnh hội nhập quốc tế hiện nay
- Biên soạn lịch sử phong trào công nhân và công đoàn tỉnh Quảng Bình tập II (!976-2010)
- Hoàn thiện công nghệ chế tạo màng phủ nhà lưới bền thời tiết và xây dựng mô hình nhà lưới phục vụ sản xuất nông nghiệp công nghệ cao
- Nghiên cứu giá trị của Hs-troponin T trong tiên lượng một số biến chứng ở bệnh nhân phẫu thuật sửa toàn bộ tứ chứng Fallot
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
KQ016582
2019-24-676/KQNC
Nghiên cứu công nghệ chế biến sản phẩm dạng bột và dạng cao từ củ Ba kích
Viện Công nghiệp thực phẩm
Bộ Công Thương
Bộ
ThS. Lê Thị Thắm
TS. Nguyễn Thị Minh Khanh, ThS. Trịnh Thanh Hà, ThS. Phạm Thu Trang, ThS. Nguyễn Thị Trang, ThS. Lê Hồng Quang
Dược liệu học; Cây thuốc; Con thuốc; Thuốc Nam, thuốc dân tộc
01/2017
12/2018
25/04/2019
2019-24-676/KQNC
24/06/2019
Cục Thông tin KH&CN Quốc Gia
Rễ ba kích; Bột ba kích; Cao ba kích; Phân loại; Thành phần hóa học; Hoạt tính sinh học;
Ứng dụng
Đề tài KH&CN
Khoa học nông nghiệp,
Cơ sở để xây dựng đề án SXTN, Được ứng dụng để giải quyết vấn đề thực tế,
Số lượng công bố trong nước: 0
Số lượng công bố quốc tế: 0
Không
Không