- Nghiên cứu tổng hợp và phân tích Regioregular Star-shaped Poly(3-hexylthiophene) cho ứng dụng pin năng lượng mặt trời dựa trên nền chất Polyme
- Nghiên cứu xây dựng quy trình công nghệ khai thác cá ngừ bằng lưới vây đuôi ở vùng biển Việt Nam
- Phân tích mối quan hệ tiến hóa của các loài ong xã hội bắt mồi thuộc phân giống Polistes (Polistella) (Hymenoptera: Vespidae:Polistinae) sử dụng dữ liệu hình thái và sinh học phân tử
- Lập bản đồ bộ gen tôm sú (P monodon)
- Nội dung và giải pháp Đoàn tham gia xây dựng văn minh đô thị
- Nghiên cứu đánh giá khả năng phân hủy chlopyrifos bằng một số chủng vi sinh vật được phân lập trong đất canh tác ở Lâm Đồng
- Thúc đẩy tăng trưởng bao trùm trong thời đại số ở Việt Nam
- Bám không gian con trơ có cấu trúc
- Nghiên cứu nâng cao hiệu quả thực hiện cơ chế tự chủ tài chính trong các đơn vị sự nghiệp công lập cấp tỉnh trên địa bàn tỉnh Ninh Bình
- Hệ lai: Mô hình mean-field và phương pháp số
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
KQ016582
2019-24-676/KQNC
Nghiên cứu công nghệ chế biến sản phẩm dạng bột và dạng cao từ củ Ba kích
Viện Công nghiệp thực phẩm
Bộ Công Thương
Bộ
ThS. Lê Thị Thắm
TS. Nguyễn Thị Minh Khanh, ThS. Trịnh Thanh Hà, ThS. Phạm Thu Trang, ThS. Nguyễn Thị Trang, ThS. Lê Hồng Quang
Dược liệu học; Cây thuốc; Con thuốc; Thuốc Nam, thuốc dân tộc
01/2017
12/2018
25/04/2019
2019-24-676/KQNC
24/06/2019
Cục Thông tin KH&CN Quốc Gia
Rễ ba kích; Bột ba kích; Cao ba kích; Phân loại; Thành phần hóa học; Hoạt tính sinh học;
Ứng dụng
Đề tài KH&CN
Khoa học nông nghiệp,
Cơ sở để xây dựng đề án SXTN, Được ứng dụng để giải quyết vấn đề thực tế,
Số lượng công bố trong nước: 0
Số lượng công bố quốc tế: 0
Không
Không