- Nghiên cứu thành phần hóa học và đánh giá hoạt tính ức chế sự phát triển tế bào ung thư gan của loài Ngũ vị vảy chồi (Schisandra perulata) và Ngũ vị tử nam (Schisandra sphenanthera) ở Việt Nam
- Nghiên cứu đánh giá tác động của các bậc thang thủy điện trên dòng chính hạ lưu sông Mê Kông đến dòng chảy môi trường kinh tế xã hội vùng Đồng bằng sông Cửu Long và đề xuất giải pháp giảm thiểu bất lợi
- Đánh giá đa dạng di truyền của chi lan huệ (Hippeastrum Herb) ở Việt Nam bằng chỉ thị phân tử
- Nghiên cứu cơ sở lý luận và thực tiễn tiếp tục đổi mới quy trình xây dựng Luật
- Nghiên cứu phát triển chế phẩm hỗ trợ điều trị sốt xuất huyết từ lá Đu đủ (Carica papaya) và một số dược liệu ở vùng Tây Nam Bộ
- Nghiên cứu cơ sở lý luận và thực tiến để xây dựng hướng dẫn thực hiện cơ chế một cửa quốc gia đối với thủ tục đăng ký kiểm tra nhà nước về đo lường đối với phương tiện đo nhóm 2 lượng hàng đóng gói sẵn nhóm 2 nhập khẩu; thủ tục phê duyệt mẫu phương tiện đo nhóm 2 nhập khẩu và thủ tục cấp giấy chứng nhận lưu hành tự do (CFS) đối với sản phẩm hàng hóa xuất khẩu và nhập khẩu thuộc trách nhiệm quản lý của Bộ KH&CN
- Xây dựng mô hình ứng dụng tiến bộ kỹ thuật sản xuất rau ăn lá trong nhà lưới đạt tiêu chuẩn VietGAP tại thành phố Biên Hòa tỉnh Đồng Nai
- Nghiên cứu phân lập cấu trúc và hoạt tính sinh học của các hợp chất tự nhiên tách từ lá vỏ và hạt các loài thuộc họ Cam quýt (Rutaceae) ở Việt Nam
- Nghiên cứu khả năng sinh trưởng và một số chỉ tiêu chất lượng thịt của lợn lai F1 giữa lợn rừng Việt Nam và lợn nái Móng Cái
- Nghiên cứu số hóa và quản lý cơ sở dữ liệu khí tượng thủy văn tỉnh Bình Định
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
ĐTĐLCN.41/15
2018-24-1052/KQNC
Nghiên cứu công nghệ chế tạo mực in nhũ tương nước trong dầu dùng cho các loại máy in kỹ thuật số
Phòng Thí nghiệm trọng điểm Công nghệ lọc, hóa dầu
Bộ Công Thương
Quốc gia
TS. Lê Văn Huỳnh
TS. Nguyễn Văn Chúc; KS. Hoàng Trọng Hà; TS. Đỗ Thanh Hải; TS. Nguyễn Thị Thu Trang; TS. Phạm Thị Nam Bình; ThS. Phạm Anh Tài; KS. Nguyễn Minh Đăng; TS. Đặng Thị Thúy Hạnh; ThS. Âu Thị Hằng
Khoa học kỹ thuật và công nghệ khác
12/2015
12/2017
27/09/2018
2018-24-1052/KQNC
Cục Thông tin khoa học và công nghệ quốc gia
Mực in; Mực in nhũ tương; Công nghệ; Chế tạo; Máy in kỹ thuật số; Sản xuất
Ứng dụng
Đề tài KH&CN
Khoa học kỹ thuật và công nghệ,
Được ứng dụng để giải quyết vấn đề thực tế,
Số lượng công bố trong nước: 0
Số lượng công bố quốc tế: 0
Đã được cấp và đang duy trì 01 Bằng độc quyền Giải pháp hữu ích 2324: Mực in nhũ tương và phương pháp sản xuất mực in này, Quyết định số 5615w/QĐ-SHTT ngày 20/05/2020 của Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam.
Không